1 Máy in mã vach Avery Dennison ADTP1 (ADTP1EF01NA)

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1 được thiết kế để trở thành máy in / bộ mã hoá RFID nhanh nhất, hiệu quả nhất so với các sản phẩm tương đương.

Máy in mã vach Avery Dennison: Mục lục ẩn Máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1 được thiết kế để trở thành máy in / bộ mã hoá RFID nhanh nhất, hiệu quả nhất so với các sản phẩm tương đương.

Máy in mã vach Avery Dennison: Được xây dựng để có hiệu quả Các tính năng chính Tăng năng suất, Giảm thời gian chết Máy in mã vạch tốt và ít lỗi nhất .

Dễ sử dụng Giảm ảnh hưởng tới môi trường Độ bền và bảo vệ tối đa QUY TRÌNH SẢN XUẤT Ứng dụng chính Máy in RFID không ngừng nghỉ Thông số kĩ thuật: VAC chuyên cấp đầu in Máy in mã vach Avery Dennison ADTP1, chuyên ribbon cho Máy in mã vach Avery Dennison ADTP1, chuyên decal cho Máy in mã vach Avery Dennison ADTP1. Máy in mã vach Avery Dennison ADTP1 chuyên ngành may mặc.

 

 

máy in mã vạch avery dennison adtp1, máy in mã vach avery dennison

  • Máy in mã vạch Godex HD830i
  • Máy in tem mã vạch Godex ZX1200Xi
  • Máy in mã vạch Godex ZX1600i
  • Máy in mã vạch Godex ZX1300i
  • Máy in mã vạch Godex ZX1200i

Cải thiện quản lý hàng tồn kho thông qua các giải pháp tích hợp từ nguồn sản xuất đến người tiêu dùng. Máy in mã vach Avery Dennison

Máy in mã vạch Avery Dennison 1 (ADTP1) được thiết kế để tăng tốc độ mã vạch và nhãn RFID, in mã vạch, xác minh, cắt và xếp chồng để bạn chuyển hàng nhanh chóng và chính xác thông qua chuỗi cung ứng.

Công nghệ đột phá của Avery cho phép bạn không chỉ tăng tốc hiệu suất của bạn, mà còn làm việc hiệu quả hơn và thông minh hơn. ADTP1 đã được phát triển để trở thành một máy in mã vạch công nghiệp năng động và trơn tru hơn bao giờ hết.

Được xây dựng để có hiệu quả: Máy in mã vach Avery Dennison

Các kỹ sư trên toàn cầu đã hợp tác để cung cấp một giải pháp phong phú về thiết kế và các tính năng độc đáo. Máy in mã vạch ADTP1 là giải pháp mã hoá RFID và giải pháp in ấn dung lượng trung bình tốt nhất. Thiết bị có thể: • Tăng năng suất, giảm thời gian chết • Tăng tiềm năng lợi nhuận bằng cách giảm chi phí và rủi ro bồi hoàn của nhà cung cấp • Dễ sử dụng, tích hợp tối thiểu • Giảm tác động môi trường nâng thương hiệu • Bảo vệ tối đa và độ bền cao

Các tính năng chính: Máy in mã vach Avery Dennison

Tăng năng suất, Giảm thời gian chết: Máy in mã vach Avery Dennison

– Máy in mã vạch Avery ADTP1 có tốc độ in lên tới 305mm/s – Khả năng lắp đặt cuộn giấy to hơn và hiệu quả hơn. Giúp cho người dùng không cần phải thay giấy quá nhiều lần. Điều này giúp máy in mã vạch ADTP1 có thể tiết kiệm lần thay giấy đến 50% so với kích thước khổ giấy cũ. – Bộ mã hoá và xác minh RFID hàng đầu trong ngành in ấn mã vạch. – Màn hình hiển thị ba màu cho phép hiển thị trạng thái máy in nhanh chóng, dễ dàng để giải quyết các lỗi trong quá trình sử dụng.

Bạn có biết  Mã vạch vua khử nám nhật bản là bao nhiêu và cách kiểm tra

máy in mã vạch avery dennison adtp1

– Hệ thống băng tần kép 802.11 a / b / g / n hiện đại cung cấp khả năng kết nối không dây mạnh mẽ và đáng tin cậy. Bằng cách cho phép chuyển mạch trong môi trường công nghiệp và nhà kho lớn. – Máy in mã vạch Avery ADTP1 có khả năng tự động loại bỏ chất thải tích lũy trên sàn để xử lý lót nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Máy in mã vạch tốt và ít lỗi nhất: Máy in mã vach Avery Dennison

– Bộ kiểm tra RFID tích hợp vượt trội các nhãn, thẻ “xấu” và lập tức cảnh báo người dùng. Máy in mã vạch Avery ADTP1 cung cấp cả tốc độ và độ chính xác mã hóa cao. – Mã vạch của máy in Avery Dennison ADTP1 giảm tối đa các mã vạch không thể đọc được bằng tính năng tự động sửa đổi dấu chấm, không an toàn, và kéo dài tuổi thọ của đầu in. – Kiểm soát mực bằng động cơ kép siêu tin cậy tạo ra chất lượng in cao nhất trong khi vẫn loại bỏ bộ ly hợp và thay đai.

máy in mã vạch adtp1

Trình kiểm tra mã vạch tùy chọn đánh giá quá mức “nhãn và thẻ xấu” với khả năng quét gần như 100%, dẫn đến ít bị hoàn trả do mã vạch xấu. Barcode Assured ™, tính năng autocorrect tự động chuyển điểm không an toàn của chúng tôi độc quyền. Điều này cũng giúp giảm tỷ lệ mã vạch không thể quét được.

Dễ sử dụng: Máy in mã vach Avery Dennison

Máy in mã vạch Avery ADTP1 được các doanh nghiệp ưa dùng, vì các tính năng của máy in. Hơn nữa việc vận hành máy in mã vạch này cũng hết sức đơn giản. Chỉ với các kiến thức thông thường của một nhân viên văn phòng cũng có thể sử dụng máy in dễ dàng. Thiết bị mã vạch Avery ADTP1 dễ sử dụng vì việc cài đặt dễ dàng và in ấn cũng chỉ như in bằng máy in thông thường mà các văn phòng thường sử dụng.

– Hệ thống cảm biến khổ giấy được tăng cường, không cần điều chỉnh cảm biến. – Kết nối mạng internet để kết nối với cơ sở hạ tầng mạng hiện tại của bạn. – Việc thay giấy chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Bạn chỉ việc mở đầu in và nghiêng đầu in, sau đó đặt giấy vào đúng đường dẫn giấy. – Các điểm tiếp xúc màu hướng dẫn tương tác của nhà điều hành.

Bạn có biết  Máy in mã vạch là gì? Giá cao không?

– Có thể thay thế đầu in Avery Dennison ADTP1 mà không cần công cụ. Bạn chỉ cần thay thế bằng tay rất đơn giản. Các bạn có thể tham khảo cách thay đầu in máy in mã vạch ADTP1 tại đây: – Tương thích với hầu hết các phần mềm hiện tại của Avery Dennison Monarch, định dạng nhãn, luồng dữ liệu, mực và vật tư.

Giảm ảnh hưởng tới môi trường: Máy in mã vach Avery Dennison, bán heads cho Máy in mã vach Avery Dennison, bạn cần heads cho Máy in mã vach Avery Dennison alo VINH.

Máy in nhãn/mã vạch Avery ADTP1 được đánh giá là giảm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Bởi thiết bị này được sản xuất với vật liệu thân thiện với môi trường. Nhựa và thép của máy in mã vạch này cũng được xem xét để giảm ảnh hưởng tối đa tới môi trường xung quanh.

– EcoCapacity+ vật liệu mỏng lót giảm lượng cacbon và kéo dài sản xuất giữa các lần thay đổi cuộn. – Nhiều nhãn cho mỗi cuộn có nghĩa là giảm thời gian chết cũng như giảm yêu cầu đóng gói và lưu trữ.

 

máy in mã vạch avery dennison adtp1

– Máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn của ENERGY STAR

Bạn có thể giảm ảnh hưởng tới môi trường bằng nhãn màng mỏng của EcoCapacity +. Chuyển sang EcoCapacity + làm giảm đáng kể lượng nước và năng lượng, sản xuất chất thải rắn và phát thải C02.

Độ bền và bảo vệ tối đa

Máy in mã vạch Avery ADTP1 được thừa hưởng các ý tưởng về máy in mã vạch từ các đàn anh đi trước. Do đó không có gì ngạc nhiên khi máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1 được thiết kế bằng vỏ kim loại bao phủ bên ngoài.

Kết hợp với đó là lớp nhựa cứng phía trước, giúp máy trông vững chắc và bền bỉ theo năm tháng. Máy in này cũng được thiết kế dạng mở từ bên hông nên có thể thay thế hay sửa chữa máy in cũng hết sức dễ dàng.

– Lớp phủ kim loại bảo vệ tối đa trong môi trường công nghiệp – Tấm nhôm đúc bằng nhôm đúc, được phủ lớp sơn chống gỉ và người cung cấp tăng độ bền.

 

máy in mã vạch adtp1

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Máy in mã vạch ADTP1 có công suất lớn, có cung cấp giấy ở cuộn lớn giảm đến 50% nhu cầu thay đổi cuộn giấy. Màn hình ba màu backlit cung cấp sự nhận dạng trực quan về tình trạng máy in. Tận dụng chất lót bên trong giúp loại bỏ chất thải tích tụ trên sàn để xử lý lót nhanh hơn và dễ dàng hơn.

máy in mã vạch adtp1

Ứng dụng chính

Máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1 (ADTP1) được xây dựng để đẩy nhanh nhãn mã vạch và nhãn RFID của bạn và in thẻ. Xác định nhanh chóng và chính xác các mặt hàng và thùng carton và di chuyển hàng hóa trong suốt chuỗi cung ứng của bạn. Hoàn hảo cho việc tạo ra: – Nhãn carton / pallet – Nhãn bán lẻ – Nhãn cấp sản phẩm – Làm việc trong quá trình nhãn – Thẻ treo – Nhãn theo dõi nội dung

Bạn có biết  [TOP1] Địa Chỉ Bán Máy In Mã Vạch Ở Đà Nẵng

 

ứng dụng của máy in mã vạch avery dennison adtp1

Máy in RFID không ngừng nghỉ

Máy in Avery ADTP1 có công nghệ in / mã hóa không ngắt được cấp bằng sáng chế, nhanh gấp 3 lần so với các máy in mã hoá truyền thống. Thêm vào đó, máy kiểm tra RFID EPC tích hợp độc quyền giúp đảm bảo các thẻ bị lỗi được loại bỏ. Mua heads cho

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

 

máy in mã vạch adtp1

Thông số kĩ thuật: Máy in mã vach Avery Dennison

Máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1 có thông số kỹ thuật như sau: Máy in mã vach Avery Dennison

Tên sản phẩm Avery Dennison ADTP1 Thương hiệu Avery Xuất xứ Hoa Kỳ Vi xử lý – Bộ nhớ SDRAM: 64MB Flash: 32MB Màn hình LCD Kết nối USB 2.0 Device Port , USB 2.0 Host Port , RS-232C Serial Port Kích thước (WxHxD) 292x351x546mm Trọng lượng 14.5kg Nguồn điện 100-240 VAC with auto select 50/60 Hz Nhiệt độ làm việc 5ºC – 40ºC Độ ẩm làm việc 20% – 85% Phương thức in Truyền nhiệt trực tiếp/ gián tiếp Tốc độ in 64 mm/s – 305 mm/s

Độ phân giải 203 DPI – 300 DPI – 600DPI Chiều rộng đầu in 102mm Chiều dài đầu in – Cảm biến Laser Chất liệu giấy Decal thường/PVC/Xi bạc Kiểu giấy Die Cut, Black Mark, Aperture, Attacher Hole Chiều rộng giấy ~110mm Chiều dài giấy – Đường kính lõi giấy – Độ dày giấy –

Chất liệu mực Wax/Wax – Resin/Resin Kiểu mực Outside (Face out)/Inside (Face in) Chiều rộng mực ~110mm Chiều dài mực ~600m Đường kính lõi mực – Độ dày mực – Hệ điều hành tương thích Window XP/vista/2008/2012/7/8/8.1 Ngôn ngữ máy – Phần mềm tương thích Bartender, Label view, Label maker… Driver/SDK – Font chữ Unicode, bitmap Mã vạch Hỗ trợ tất cả mã vạch chuẩn 1D và 2D Đồ họa – Phụ kiện – Bảo hành Máy in:12 tháng, đầu in: 6 tháng

Các bạn có thể download driver máy in mã vạch ADTP 1 tại đây: Driver ADTP1: Máy in mã vach Avery Dennison

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]