Máy in mã vạch Zebra 110Xi4 600dpi

Máy in tem mã vạch Zebra 110Xi4 (600 dpi) là dòng máy in tem mã vạch công nghiệp với khả năng hoạt động liên tục tốt. Máy phù hợp sử dụng tại các nhà máy với cường độ in liên tục tốt. Máy có độ phân giải 600 dpi cho chất lượng con tem được rõ nét cũng như độ bền cao đặc biệt phù hợp khi in tem có kích thước nhỏ.

Nội dung bài viết

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Zebra 110Xi4 series được thiết kế bền chắc với khung máy bằng hợp kim không gỉ, chịu nhiệt cùng cấu trúc bên trong bộ cơ mạnh mẽ hoạt động êm ái. Zebra 110Xi4 để in tem nhãn chính xác với số lượng lớn để đáp ứng cho nhu cầu in nhãn sản phẩm trong một nhà máy sản xuất và vận chuyển hay in tem nhãn ở một trung tâm phân phối.

máy in mã vạch zebra 110xi4 600dpi - vietnamsino.com

Máy in tem mã vạch Zebra 110Xi4 được thiết kế chắc chắc, bao bọc bên ngoài là một hợp kim không gỉ, chịu nhiệt cao.

Tốc độ in siêu tốc

Zebra 110Xi4 dòng máy in mã vạch công nghiệp có cấu hình mạnh mẽ với tốc độ in nhanh 14 inch mỗi giây nhưng cho chất lượng tem nhãn cao mà không giảm chất lượng in. 110Xi4 đi kèm kết nối với Ethernet là một giao tiếp chuẩn dễ dàng tích hợp vào hệ thống mạng của bạn mà không bị ràng buộc, với một máy tính có thể dễ dàng cài đặt máy in bất cứ nơi nào trong cơ sở của bạn.

Bạn có biết  3 ứng dụng check mã vạch mua hàng thật giả

đây là loại máy có tốc độ cao chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất, kho xưởng, các siêu thị lớn, công ty giao hàng lớn…. máy in nhanh rõ nét được bao bọc bởi bên ngoài với khung thép cứng chắc chắn cùng thương hiêu Zebra con ngựa vằn đã làm chủ thị trường in ấn tem nhãn mã vạch hàng trăm năm qua trên toàn thế giới.

Thời nay mà bạn chưa ứng dụng công nghệ vào công việc của mình là bạn còn lâu mới heo kịp các nước phát triển, dù lưu lượng hàng hóa có nhiều tới đâu thì họ vẫn phải ngồi lại kiểm tra chính xác hàng tồn, số lượng từng loại….vì sao họ làm được như thế? vì tất cả là nhờ họ biết ứng dụng mã vạch vào trong công việc của họ, họ biết cách làm sao cho công việc của họ tối giản nhất mà không cần dùng đến nhiều sức lực của con người.

Mọi người cứ thử để ý đi ngay vào AEON MALL xem người ta quản lí giá, quản lí tem nhãn, quản lí sản phẩm bằng mã vạch , quản lí bán hàng và đọc, quét mã vạch mà ham.

Bạn có biết  1 Mã Vạch Godex Là Gì?

Máy in tem mã vạch Zebra 110Xi4 có hiệu suất in lớn giúp bản in rõ ràng sắc nét hơn.

Cải tiến rõ rệt

Dòng máy in mã vạch 110Xi4 làm việc bền bỉ và hiệu quả. Dòng máy in này kế tục dòng sản phẩm Xi trước đó. Máy in bacode dòng Xi được thiết kế để làm việc đáp ứng môi trường làm việc có yêu cầu cao về công suất và hiệu quả. Những cải tiến so với thế hệ trước đó bao gồm:

-Tăng tốc độ in lên tới 14in/356 mm/s

-Màn hình LCD có thể điều chỉnh

-Khả năng kết nối linh hoạt bao gồm cổng Parallel/Ethernet (Trong đó kết nối bằng cổng Ethernet là kết nối tiêu chuẩn của sản phẩm)

-Trang bị khả năng cảnh báo hết media và ribbon

-Chế độ đầu in thông minh

-Sẵn sàng với kết nối RFID

Ứng dụng

Máy in tem mã vạch Zebra 110Xi4 203dpi in nhanh và ổn định phù hợp trong nhà máy sản xuất, siêu thị, kho bãi, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, khu chế xuất……

Chế độ bảo hành hấp dẫn

Tất cả các máy in mã vạch mua tại VAC, đều được bảo hành theo tiêu chuẩn chính hãng. Nhân viên kỹ thuật của VAC thường trực để tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp mọi yêu cầu từ khách hàng.

Bạn có biết  1 cách check mã vạch whey

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Sản phẩm này được phục vụ cả cuối tuần, thứ 7 ( sáng) và chủ nhật nghỉ. Với các chính sách áp dụng tốt nhất thị trường….

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120