MÁY IN INTERMEC GIÁ RẺ MÀ BỀN

Nội dung bài viết

Sản phẩm máy in Intermec PC43 chính hãng Mỹ giá 6,9 triệu rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay

Thông tin chi tiết sản phẩm máy in Intermec PC43 để bàn

Máy in Intermec để bàn giá rẻ PC43 được thiết kế để thiết lập một tiêu chuẩn mới dễ sử dụng và linh hoạt. Với một trong những bộ tính năng rộng nhất trong lớp máy in để bàn, không có gì lạ khi dòng máy in Intermec PC là một lựa chọn phổ biến cho các tác vụ ghi nhãn trên máy tính để bàn, nhẹ.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in Intermec PC43 chính hãng giá rẻ nhất.

Đơn giản để cài đặt và dễ sử dụng, máy in Intermec PC43t (truyền nhiệt) và PC43d (nhiệt trực tiếp) 101,6 mm (4 in) – cùng với máy in Intermec PC23d 50,8 mm (2 in) – hoàn hảo cho các cài đặt bị giới hạn không gian. Nó cung cấp các giải pháp phù hợp cho vận chuyển và chuyển phát nhanh, chăm sóc sức khỏe, thị trường bán lẻ và khách sạn, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dòng máy in Intermec PC cung cấp ba cấu hình

 • Truyền nhiệt 101,6 mm (4 in) (PC43t)
 • Nhiệt trực tiếp 101,6 mm (4 in) (PC43d)
 • Nhiệt trực tiếp 50,8 (2 in) (PC23d)
 • Với nhiều tính năng thường thấy ở các máy in lớn hơn, đắt tiền hơn, máy in dòng PC có giao diện người dùng LCD hoặc biểu tượng đa ngôn ngữ, các tùy chọn và phụ kiện kết nối có thể cài đặt của người dùng và in nhãn nhanh.
 • Dòng máy in mã vạch Intermec PC được người dùng thiết kế để thiết lập nhanh và sử dụng không gặp sự cố. Máy in thích nghi với môi trường của nó và phù hợp với nhiều tùy chọn vị trí, bao gồm giá treo tường và nguồn pin. Không cần lãng phí thời gian để giải mã đèn LED nhấp nháy – Intermec PC đi kèm với màn hình LCD màu với 10 ngôn ngữ hoặc giao diện biểu tượng phổ quát để thông báo ngay lập tức đảm bảo đào tạo và hỗ trợ tối thiểu.
 • Định cấu hình và cập nhật máy in tem nhãn Intermec PC của bạn tại chỗ với cổng máy chủ USB – không cần máy tính. Và tải phương tiện một tay làm cho việc tiếp tế trở nên dễ dàng.
 • Xem cho chính mình – tìm hiểu những gì tổ chức của bạn có thể thực hiện với máy in sê-ri PC và giải pháp quy trình làm việc của Honeywell.

Ưu điểm máy in mã vạch Intermec PC43 chính hãng giá rẻ USA

Trực quan: siêu dễ dàng sử dụng và cài đặt 

 • LCD 10 ngôn ngữ hoặc biểu tượng thân thiện giúp tối ưu hóa thời gian hoạt động
 • Thay giấy bằng 1 tay
 • Tốc độ 8ips nhanh nhất trong các sản phẩm cùng lớp
 • Cấu hình nhanh với USB
Bạn có biết  MÁY IN ARGOX D4 GIÁ RẺ IN MÃ VẠCH

Linh hoạt: lựa chọn máy in Intermec PC43 giá rẻ phù hợp cho việc kinh doanh của bạn trong tương lai

 • Người dùng có thể tự nâng cấp khả năng kết nối và phụ kiện
 • Hoạt động mượt mà với ngôn ngữ điều kiện hàng đầu
 • Thiết kế mô đun IT thân thiện giúp tăng tốc độ triển khai và hỗ trợ

 

intermec pc43
INTERMEC PC43

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn mã vạch Intermec PC43

Độ rộng in tối đaPC43: 118 mm (4.7 in)
Chiều dài giấy tối đa203 dpi – 1727 mm (68 in), 300 dpi – 900 mm (35 in)
Độ rộng đầu in203 dpi – max. 104 mm (4.1 in) or 300 dpi – max. 106 mm (4.2 in)
Độ phân giải8 dots/mm (203 dpi) or 12 dots/mm (300 dpi)
Memory128 MB Flash
Giao tiếpUSB
NguồnInput: 100–240 V AC/50–60 Hz, 1.5 A; Output: 24 V DC, 2.5 A Energy-Star Compliant
Kích thước (HxWxD)PC43d: 167 x 180 x 215 mm; PC43t: 182 x 210 x 281 mm
Trọng lượngPC43d: 1.72kg; PC43t: 2.7kg

Máy in mã vạch Intermec PC43 được thiết kế dựa trên những tiêu chuẩn sáng tạo của khách hàng. Intermec PC43 có màn hình LCD đa ngôn ngữ hoặc biểu tượng, đồ họa giao diện người dùng dễ dàng sử dụng tối đa. Máy in Intermec có khả năng đáp ứng trong nhiều lĩnh vực như: vận chuyển/giao nhận, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ. Cũng như môi trường sản xuất kinh doanh vừa và nhỏ, kho bãi và môi trường văn phòng.

Tính năng nổi trội của máy in tem nhãn mã vạch Intermec PC43 là gì?

Trực giác

 • Dễ dàng cài đặt và thậm chí dễ sử dụng hơn, với tải lại phương tiện một tay và cấu hình nhanh thông qua ngón tay cái USB.

Linh hoạt

 • Sự phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh của bạn ngày hôm nay và ngày mai, dòng máy in tem nhãn Intermec PC giá rẻ có thể được cải tiến với các nâng cấp kết nối và phụ kiện có thể cài đặt của người dùng.

Thông minh

 • Intermec dòng PC giúp bạn luôn được thông tin và làm việc hiệu quả. Chúng thậm chí có thể lập trình được, với khả năng thêm trực tiếp bàn phím hoặc cân mà không cần PC.

Thanh lịch

 • Thiết kế hợp lý nhưng tiện dụng và màn hình màu rực rỡ giúp hiển thị trạng thái rõ nét và bàn phím mềm cho phép điều chỉnh máy in dễ dàng.

Đã kết nối

 • USB tiêu chuẩn cùng với tùy chọn nối tiếp, song song, Ethernet an toàn và thẻ không dây kép tùy chọn, có thể cài đặt của người dùng với Wi-Fi 802.11 b / g / n tương thích với Bluetooth® và CCX.

Đã được chứng minh

 • Máy in nhãn Intermec PC43d, PC43t và PC23d là một phần của dòng máy tính để bàn PC – được thiết kế để dễ sử dụng và giá trị tối đa.
Bạn có biết  Chọn mua máy in Postek giá rẻ hiện nay

Sẵn sàng chăm sóc sức khỏe

 • Máy in mã vạch Intermec PC23d có vỏ chứa chất khử trùng có khả năng chịu được các tác động có hại của việc lau bằng hóa chất thường xuyên.

Có khả năng RFID

 • Tùy chọn RFID được cài đặt tại nhà máy cho phép sử dụng RFID RFID (chỉ dành cho máy in PC43).

Làm thế nào để theo dõi hàng tồn kho của bạn bằng cách sử dụng hệ thống kiểm kê mã vạch?

Điều quan trọng là trước khi bạn đầu tư tiền vào một thứ, chúng tôi cần đảm bảo rằng bạn có đủ thông tin về nó. Nó sẽ giúp bạn nhận thức và có một số kiến ​​thức về nó.

 • Bạn cần Intermec PC43 để tạo mã vạch.
 • Bạn nên có một máy quét mã vạch.
 • Nhận phần mềm sẽ giúp theo dõi của bạn.

Hàng tồn kho luôn được thực hiện trong kinh doanh để biết sự tăng trưởng vốn của bạn. Nó cũng có thể giúp thấy sự gia tăng trong sản phẩm. Đây là một trong những công việc có vấn đề phải làm bởi vì bạn cần phải định hướng chi tiết. Với thông tin đã ở trên, nó chứng minh rằng máy in tem Intermec PC43 giá rẻ là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Chọn máy in mã vạch Intermec cần dựa vào tiêu chí nào ?

Trước khi bạn đầu tư chọn máy in mã vạch, cần dành thời gian tìm hiểu làm thế nào để mua máy in phù hợp nhu cầu, do đó bạn có thể cân nhắc yếu tố sau đây để mua máy in mã vạch Intermec:

Chọn máy in mã vạch Intermec theo phương pháp in: máy in Intermec

Để có được những phẩm chất cần thiết cho mã vạch của bạn, chọn 1 trong 2 loại công nghệ máy in nhãn mã vạch nhiệt Intermec: trực tiếp nhiệt hay truyền nhiệt. In nhiệt được thiết kế và tạo tem để in nhãn theo yêu cầu, sản xuất sắc nét, mã vạch rõ ràng cho một loạt các ứng dụng.

In nhiệt trực tiếp áp dụng nhiệt trực tiếp đến một nhãn đặc biệt tráng sẵn mực bên trong để kích hoạt các mực trên nó và tạo ra hình ảnh, thường là màu đen nhưng một lựa chọn màu sắc thứ hai là có sẵn. Không có mực in, hoặc ruy băng là cần thiết, vì vậy nó là một phương pháp chọn máy in mã vạch hiệu quả về chi phí. Nhược điểm là đầu ra từ chọn máy in mã vạch Intermec giá rẻ in nhiệt trực tiếp là không bền.

Phương pháp này là rất nhạy cảm với ánh sáng tia cực tím, nhiệt, độ ẩm, nhòe, và trầy xước. Nếu bạn đang sử dụng nhãn mã vạch của bạn trong một môi trường với bất kỳ điều kiện khắc nghiệt, máy in tem nhãn mã vạch, máy Intermec nhiệt trực tiếp không phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Bạn có biết  Máy in để bàn Avery bán tại VN

Chọn máy in Intermec theo độ phân giải: máy in Intermec

Mã vạch yêu cầu phải rõ ràng để có thể đọc và quét được. Các ký hiệu mã vạch bao gồm một loạt các thanh với các độ rộng khác nhau, khi chọn máy in mã vạch nhiệt Intermec, bạn nên xem xét độ phân giải, có thể dao động từ 203 chấm trên mỗi inch (dpi), 300 dpi hoặc thậm chí 600 dpi cho các ứng dụng đặc biệt. Các chỉ số chấm trên mỗi inch càng cao thì độ phân giải càng mịn.

Chọn máy in mã vạch Intermec được in ở 203 dpi sẽ không được rõ ràng như một máy in 300 dpi. Sự khác biệt về chi phí giữa 203 và 300 dpi chỉ là danh nghĩa nếu mã vạch của bạn đủ lớn, 203 dpi là tốt. Nhưng nếu bạn chọn máy in mã vạch Intermec để sản xuất mã vạch có mật độ cao, mã vạch 2D, phông chữ tốt, hoặc đồ họa chi tiết, hãy xem xét việc lựa chọn một máy in có độ phân giải cao hơn.

Số lượng tem nhãn được in trong một ngày mà máy in mã vạch Intermec phải in: máy in Intermec

Một số máy in mã vạch Intermec giá rẻ được thiết kế để xử lý một số lượng lớn tem nhãn, trong khi những máy khác phù hợp cho với nhu cầu in ấn nhỏ lẻ. Nếu bạn đang sử dụng một máy in tem nhãn mã vạch cho thỉnh thoảng, in ấn theo yêu cầu, tốc độ in không phải là một vấn đề, nhưng bạn chắc chắn không muốn làm chậm sản xuất vì máy in của bạn không thể theo kịp với một mật độ cao hơn thì nên chọn những dòng máy công nghiệp.

Chọn máy in Intermec theo kích thước con nhãn sử dụng

Máy Intermec khác nhau sẽ có những chức năng khác nhau, một máy in nhỏ thường có thể chứa nội dung nhãn lên đến 4 inch chiều rộng. Nếu bạn chọn máy in mã vạch mà có thể sản xuất các nhãn rộng hơn, bạn có thể sử dụng nhiều dòng máy công nghiệp với độ rộng nhãn in lên đến 168mm.

Khả năng kết nối của máy in mã vạch Intermec

Máy in nhãn mã vạch của bạn sẽ được để ở một nơi hay bạn cần một máy in di động. Nếu muốn kết nối bạn cần phải kết nối nó thông qua Ethernet, USB, Wireless hoặc các cổng song song. Hãy chắc chắn chọn máy in mã vạch được trang bị những chức năng cần thiết để kết nối với mạng hiện tại của bạn.

Nơi bán máy in tem Intermec PC43 giá rẻ chính hãng Mỹ ==> Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://driverzebravn.com

Viết một bình luận