1 Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

 

mã vạch là barcodes - mã vạch là gì? barcode là gì? » vinh an cư, đầu đọc mã vạch honeywell ms-5145, đầu đọc mã vạch honeywell

Đầu đọc mã vạch Honeywell1 Máy quét mã vạch hoạt động như thế nào? MS-5145 là thiết bị quét mã vạch 1 tia laser, cầm tay. Với công nghệ Codegate của Honeywell giúp dễ dàng xác định mã vạch cần quét & truyền ngay dữ liệu chỉ với 1 nút nhấn.

Honeywell MS-5145 có khả năng đọc được hầu hết các loại mã vạch một chiều (1D) phổ thông trên thế giới và lựa chọn một trong các kiểu kết nối qua cổng COM (RS232); nối tiếp với bàn phím, USB. Mua Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145, cần Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145 alo VINH.

cách in mã vạch bằng máy in thường

Với việc kết nôi được qua nhiều cổng khác nhau nên Honeywell MS-5145 tương thích hệ thống OPOS và JPOS và có thể tương thích với các môi trường sử dụng khác. Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145 sử dụng công nghệ laser Diode 650± 10nm nên tốc độ quét nhanh và chính xác với dải quét rộng.

Thông số kỹ thuật: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Nguồn sáng: LED 645 nm ± 7.5 nm

Độ sâu trường quét: 0 mm – 230 mm (0” – 9”) cho mã vạch 0.33 mm (13 mil)

Độ rộng trường quét: 49 mm (1.9”) @ bề mặt; 195 mm (7.7”) @ 140 mm (5.5”)

Độ rộng vạch nhỏ nhất: 0.127 mm (5 mil)

Tốc độ quét: 72 dòng/giây

Số tia quét: 1 tia

Giao tiếp hệ thống: Keyboard Wedge, RS232, Stand Alone Keyboard, USB (low and full speed), IBM

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Tiêu chí để lựa chọn một đầu đọc mã vạch phù hợp: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

máy quét mã vạch mã qr chính hãng, đầu đọc mã vạch honeywell ms-5145

1. Công nghệ quét của đầu đọc mã vạch. Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145.

 

Đầu đọc mã vạch có 2 loại công nghệ quét là công nghệ quét Laser và công nghệ quét CCD

– Những ưu điểm của đầu đọc mã vạch Laser đó là rất nhạy, quét được trên bề mặt cong, khoảng cách đến vật quét là từ 15-27cm, có thể quét được vật đang chuyển động, các môi trường khắc nghiệt như trong kho thiếu ánh sáng thì đầu đọc mã vạch sử dụng công nghệ này vẫn đọc được.

Bạn có biết  Giấy In Mã Vạch 3 Tem

– Đầu đọc mã vạch có công nghệ quét là CCD có độ bền cao hơn công ngệ quét laser, quét được mã vạch có kích thước nhỏ, bề mặt gồ ghề vẫn có thể quét được. Tuy nhiên khoảng cách từ đầu đọc đến vật quét thì không xa được như đầu đọc mã vạch laser nó chỉ quét được khoảng cách <20cm, khoảng cách tốt nhất là 10cm

2. Loại mã code đầu đọc mã vạch sử dụng gồm có. Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Thông thường thì các mã vạch thông dụng nhấ là mã vạch 1D mã vạch 1D. Bạn sẽ thấy nó rất quen thuộc trong các cửa hàng, siêu thị nhưng có lẽ không biết tên gọi của nó là 1D thôi.

– Nếu máy in mã vạch mà bạn sử dụng là máy in mã vạch 2D thì bạn cần lựa chọn những đầu đọc mã vạch nào mà đọc được những mã vạch 2D.

– Thêm nữa là bạn có thêm tiêu chí lựa chọn như đầu đọc mã vạch đơn tia và đa tia. Đầu đọc mã vạch đa tia quét nhạy hơn, nhanh hơn, nhưng chi phí, giá cả cao hơn đầu đọc mã vạch đơn tia.

– Chế độ quét tự động hay thủ công. Thông thường thì các đầu đọc mã vạch khi đi kèm chân đế sẽ quét được các mã vạch tự động. Nên bạn nên chú ý để lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp

3. Tiêu chí lĩnh vực hoạt động: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Đây là tiêu chí quan trọng để căn cứ lựa chọn đầu đọc mã vạch phù hợp nhất

– Đối với các lĩnh vực như cửa hàng nhỏ thì có thể lựa chọn đầu đọc mã vạch đơn tia như zebex Z3100, Honeywell(YOUJIE) YJ3300, ATS-2208N … vì giá rẻ. Vì tần suất sử dụng không nhiều thì những đầu đọc mã vạch đó là phù hợp

Bạn có biết  1 HƯỚNG DẪN MÃ SỐ MÃ VẠCH

– Đối với ngành trong kho bãi: đòi hỏi phải bền, tránh được bụi, quét được nhiều sản phẩm, thời gian quét dài, mã vạch quét chủ yếu là UPC/EAN. Những máy quét 2D và PDF có kết hợp thêm công nghệ không dây như Radio hoặc Bluetooth là lựa chọn phù hợp.

-Ngành trong công nghiệp: đây là môi trường có tính tự động hóa cao nên cần những máy có độ chính xác cao, quét nhanh và rộng. Thường sử dụng máy quét Laser đa tia (32 tia), được cố định đứng yên giá dao động tầm trên, dưới 5 triệu đồng.

 

 

4. Dựa vào nhà phân phối đầu đọc mã vạch: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Trên thị trường đầu đọc mã vạch có các hãng chính là Zebex, Symbol, Antech, Honeywell … bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm của cáchãng này .

Lý do khiến bạn nên mua đầu đọc mã vạch của điện tử VAC ? Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

1. Giới thiệu về đầu đọc mã vạch của điện tử VAC hãng: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Dòng đầu đọc mã vạch do điện tử VAC bán ra đều là đầu đọc mã vạch của các thương hiệu được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền đảm bảo đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, công năng, phục vụ hiệu quả cho mục đích đọc mã vạch của quý khách hàng.

Được sản xuất theo quy chuẩn quốc tế: Cấu tạo của đầu đọc mã vạch đảm bảo độ an toàn cao, được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn quốc tế để đầu đọc mã vạch có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng: Đầu đọc mã vạch do điện tử VAC phân phối có thiết kế đẹp, khung hình chắc chắn, có đầy đủ các cổng kết nối với máy tính giúp sử dụng dễ dàng và mang lại hiệu quả cao nhất

2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Bạn có biết  Mã vạch 890 là mã vạch nước nào

Điện tử VAC với hơn 10 năm kinh nghiệm là nhà phân phối chính thức đầu đọc mã vạch của nhiều thương hiệu có uy tín và chất lượng tại Việt Nam với mạng lưới phủ khắp toàn quốc.

Chúng tôi luôn được trang bị những kiến thức chuyên sâu về đầu đọc mã vạch giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi yêu cầu của khách hàng. Giúp khách hàng lựa chọn được một đầu đọc mã vạch phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. Giá cả hợp lý nhiều khuyến mại: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Điện tử VAC luôn dẫn đầu về doanh số bán ra của đầu đọc mã vạch tại Việt Nam. Hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối tốt nhất nhập máy từ chính hãng nên giá bán cho khách hàng luôn tốt nhất tương đương giá bán cho các đại lý.

Ngoài những chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng Điện tử VAC còn thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại đối với đầu đọc mã vạch. Tất cả khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm đầu đọc mã vạch với giá rẻ nhất.

 

4. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu: Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145

Với vài trò là nhà phân phối chính thức đầu đọc mã vạch tại Việt Nam. Độ ngũ kỹ kỹ thuật của Điện tử VAC luôn được đào tạo từ chính hãng với thời gian kinh nghiêm từ 6 đến hơn 10 năm. Chúng tôi sẽ sửa chữa bảo hành bảo trì tất cả các dòng sản phẩm đầu đọc mã vạch một cách chuyên nghiệp nhất.

Tất cả các sản phẩm đầu đọc mã vạch đều được lắp đặt và hướng đẫn sử dụng chuyển giao công nghệ theo đúng tiêu chuẩn của hãng và hoàn toàn miễn phí. alo VAC :

02743872406 mua Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145, giá Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145, cần Đầu đọc mã vạch Honeywell MS-5145.

 

máy in mã vạch postek tx6 600 dpi