Mã Vạch Hàn Quốc Là Bao Nhiêu?

Ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều có một mã vạch riêng để kiểm tra được xuất xứ của hàng hóa đến từ quốc gia đó và Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Muốn in Mã Vạch Hàn Quốc alo VINH.

Trong quá trình mua hàng đặc biệt các là loại mỹ phẩm một trong những cách dễ dàng kiểm tra xem đây có phải hàng chính hãng hay không chính là mã vạch Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về mã mạch này và biết cách kiểm tra được hết. Vậy dưới đây bật mí một số thông tin chính mời đón xem.

 

mã vạch hàn quốc

Mã vạch dễ nhận biết

Nội dung bài viết

Thị trường tiêu thụ Hàn Quốc: Mã Vạch Hàn Quốc

Mã Vạch Hàn Quốc: Hàng hóa Hàn Quốc trong những năm trở lại đây đang được rất nhiều người ưu tiên sử dụng. Đặc biệt Hàn Quốc là một quốc gia vô cùng yêu làm đẹp vì vậy họ đã sản xuất ra rất nhiều các sản phẩm làm đẹp phục vụ những người có nhu cầu.

Các loại mỹ phẩm ở đây thường sẽ có công dụng vô cùng tốt đối với làn da. Vì vậy nó có sức lan tỏa ra bên ngoài lan đến các quốc gia trong đó có Việt Nam.

Mã Vạch Hàn Quốc: Bên cạnh đó là các sản phẩm thời trang ở đất nước này cũng trở thành xu hướng hàng đầu tại Châu Á.

Do tại đây có xu hướng ăn mặc đẹp phù hợp với gu thẩm thẩm mỹ chung của đại đa số người Việt Nam. Đồng thời các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc tương đối an toàn lành tính với làn da, dịu nhẹ và vô cùng thông thoáng phù hợp với làn da người đại bộ phận người châu Á.

Vì được rất nhiều người sử dụng cho nên các sản phẩm này rất dễ bị làm giả, làm nhái và rất khó khăn để người dùng có thể phân biệt được thật giả. Các mặt hàng này được làm giả có chất lượng kém, nhưng vẫn được bán với giá cao.

Các sản phẩm kém chất lượng sau khi đến tay người tiêu dùng sẽ dẫn đến các tác dụng xấu đến da của người dùng. Dẫn đến các tình trạng như dị ứng da, gây nổi mụn, kích ứng làn da….

Bạn có biết  nên mua máy in mã vạch loại nào 1

 

mã vạch hàn quốc

Nên check mã vạch

XEM THÊM

  • 3 cách làm cơm nắm rong biển hàn quốc Đơn Giản Nhưng Ngon Khó Cưỡng
  • 10 Cách Nấu canh rong biển hàn quốc Ngon Khó Cưỡng

Mã vạch của Hàn Quốc là bao nhiêu?

Xưa nay chúng ta thường phân các loại hàng thật giả bằng cách đơn giản như nhìn vào mẫu mã, bao bì. Nhưng ngày nay việc làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi hơn dẫn đến chúng ta khó mà phân biệt được các sản phẩm này. Các sản phẩm hàng giả ngày nay giống hàng thật đến 90% vì vậy chúng ta khó mà phân biệt nó chỉ bằng cách nhìn bề ngoài.

Vì vậy mà để phân biệt hàng giả hàng nhái dễ dàng hơn thì biết được cách kiểm tra hiệu quả tốt hơn là kiểm tra bằng mã vạch. Giúp bạn tránh mua phải các loại hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.

Do chúng ta thường sử dụng các mặt hàng có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên chúng ta cần biết mã vạch Hàn Quốc để kiểm tra hàng hóa chúng ta mua có phải hàng hóa thật, chính gốc Hàn Quốc hay không.

Kiểm tra mã vạch Hàn Quốc dựa vào ba số đầu

Thường thì ba con số bắt đầu 880 GS1 là mã vạch Hàn Quốc. Vì vậy khi chúng ta mua các sản phẩm của Hàn Quốc mà có mã vạch là ba con số trên thì đây là sản phẩm có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Nếu như khi kiểm tra sản phẩm mà bắt đầu mã vạch bằng các số 693, 692, 691, 690 thì các bạn cần xem lại vì đây là hàng Trung Quốc.

 

Kiểm tra mã vạch

Vì vậy khi mọi người đi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng thì bạn chỉ cần để ý và kiểm tra mã vạch xem ba con số đầu tiên có giống ba con số ở trên hay không. Để biết được bạn có phải đang mua hàng Hàn Quốc hay không, tránh được việc mua phải hàng nhái, kém chất lượng.

Kiểm tra mã vạch Hàn Quốc bằng công thức

Để xem xét hàng hóa chính hãng bằng cách này thì chúng ta cần biết về quy tắc của mã vạch Hàn Quốc để xem xét hàng đó có phải có nguồn gốc quốc gia rõ ràng hay không. Vì vậy mọi người cần dựa vào công thức sau để kiểm tra xem bạn có mua đúng hàng có nguồn gốc Hàn Quốc hay không như sau: D=A+B*3+C.

Bạn có biết  Máy in mã vạch là gì? Giá cao không?

Các ký tự như sau:

  • Tổng giá trị các hàng lẻ là A
  • Tổng giá trị các hàng chẵn là B
  • Số cuối cùng là C
  • Và cuối cùng kết quả D=0 Thì có kết luật đây là hàng thật.

Kiểm tra mã vạch Hàn Quốc bằng phần mềm kiểm tra

Chúng ta có thể kiểm tra hàng thật bằng hai cách trên tuy nhiên ngày nay việc làm hàng giả ngày một tinh vi vì vậy việc kiểm tra hàng bằng việc xem ba số đầu tiên của mã vạch cũng không được xem là cách an toàn và hiệu quả.

Vì hiện nay những người làm hàng giả tinh vi có thể in giả mã vạch lên sản phẩm làm chúng ta tưởng nhầm đây là sản phẩm thật nhưng thực chất đây chỉ là hình thức đánh lừa bề ngoài của chúng mà thôi.

Vì vậy chúng ta không thể kiểm tra và nhìn bằng mắt thường được. Cho nên với thời đại công nghệ hiện đại như hiện nay có thể dùng các phần mềm kiểm tra. Sử dụng các loại máy kiểm tra để xác định xem mã vạch của sản phẩm có thật hay không.

Sản phẩm bạn muốn mua và mua có thực sự là hàng thật hay không hay chỉ cũng chỉ là một sản phẩm hàng dởm, kém chất lượng. Vì vậy, để đơn giản hóa việc kiểm tra mã vạch của sản phẩm một cách chân thật và chính xác nhất thì chúng ta chỉ cần tải các ứng dụng kiểm tra về điện thoại thông minh của mình để kiểm tra bất cứ lúc nào.

 

mã vạch hàn quốc

Nên thực hiện kiểm tra mã vạch trước khi mua hàng

XEM THÊM

  • 8 các món ăn truyền thống hàn quốc Nên Thử Ít Nhất Một Lần Trong Đời
  • các món ăn vặt hàn quốc dễ làm tạo nguồn cảm hứng nấu ăn

Việc này rất đơn giản công việc của bạn chỉ cần cài đặt phần mềm sau đó chụp hình của mã vạch và chờ máy kiểm tra bạn đã có thể biết chính xác sản phẩm của bạn là hàng thật hay hàng giả. Thời gian kiểm tra diễn ra nhanh chóng và vô cùng đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng chúng.

Bạn có biết  Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm In Mã Vạch Bartender

Khi chúng ta sử dụng phương tiện kiểm tra này thì có thể biết được toàn bộ thông tin của sản phẩm bao gồm xuất xứ của sản phẩm, ngày sản xuất và hạn sử dụng, công ty sản xuất ra sản phẩm đó được hiển thị một cách vô cùng rõ ràng và cụ thể đến từng chi tiết.

Bên cạnh những ưu điểm vượt bậc của phương thức kiểm tra này thì vẫn còn hạn chế như một số sản phẩm chưa được cập nhật hết thông tin hoặc chưa được đăng ký sản phẩm. Cho nên khi chúng ta kiểm tra các sản phẩm này sẽ không hiển thị các thông tin chúng ta thường thấy. Khi kiểm tra mã vạch bằng cách này nên khó phân biệt được hàng thật và giả.

Vì vậy để đảm bảo được việc mọi người tiêu dùng có thể mua được các sản phẩm hàng thật, chất lượng tốt, chính hãng và tránh phải việc mua phải hàng kém chất lượng.

Chúng ta cần tìm hiểu rõ các cửa hàng buôn bán hàng xem xét và mua hàng ở những cửa hàng, địa chỉ uy tín, có đầy đủ giấy tờ xuất trình về nguồn gốc của các sản phẩm để người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng các sản phẩm của cửa hàng mình, đảm bảo của sản phẩm đúng giá thành, chất lượng tốt.

Đồng thời mọi người cũng đừng vì sản phẩm có giá rẻ mà không kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm dẫn đến tình trạng mua sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và nhăn sắc của bản thân mình, hãy là người mua hàng thông thái nhất.

Trên đây là một số thông tin chính về việc kiểm tra mã vạch Hàn Quốc để các bạn cùng tham khảo. Vậy bạn có thể yên tâm kiểm tra rồi chắc chắn tỉ lệ chính xác sẽ lên đến 99% cho mà xem.

XEM THÊM

  • Top 10 đồ ăn vặt hàn quốc Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay
  • Top 12 món ăn đường phố hàn quốc “trứ Danh” Phải Thử Ngay