In mã vạch ở đâu giá rẻ, uy tín 1 số

In mã vạch ở đâu: Bạn đang có nhu cầu in mã vạch cho doanh nghiệp nhưng vẫn chưa biết in ở đâu, in như thế nào và in có tốn kém không? Xưởng in vac xin được chia sẻ bài viết dưới đây để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về mã vạch.

Nội dung bài viết

1. Đăng ký mã vạch ở đâu? In mã vạch ở đâu giá rẻ

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.

Nếu sản phẩm của doanh nghiệp vẫn chưa có mã vạch riêng thì cần phải đến Bộ Khoa Học và Công Nghệ Viện Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam để đăng ký mã số mã vạch hoặc tìm đến các công ty dịch vụ. Khi đã có mã vạch trong tay thì điều cần quan tâm tiếp theo là in mã vạch ở đâu cho hợp lý.

Đối với những đơn vị in mã vạch chuyên nghiệp thì điều này sẽ rất đơn giản. Mã vạch xuất ra phải đọc được trên các máy quét mã vạch hoặc phần mềm như icheck.

 

dịch vụ in mã vạch, in mã vạch ở đâu

 

Việc tìm một đơn vị in ấn mã vạch chuyên nghiệp là rất quan trọng

Một những doanh nghiệp mua máy in về để tự in tuy nhiên thì chất lượng in thường không tốt, vỡ số, vỡ chữ, hay căn chỉnh lệch nếu không có trình độ chuyên nghiệp…

2. Các loại giấy in mã vạch và ưu điểm của mã vạch: In mã vạch ở đâu

Hiểu một cách đơn giản thì giấy in mã vạch hay còn được gọi là decal in mã vạch là giấy sử dụng để in ấn mã vạch sau đó dán lên các sản phẩm hoặc dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Thông thường có 2 loại giấy in mã vạch là giấy in dạng tem nhiệt và tem thường.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch Avery Dennison ADTP1

– Giấy in mã vạch dạng tem nhiệt khi sử dụng máy in mã vạch để in thì không cần dùng đến mực in mà nhờ vào sự nóng lên của đầu in tác dụng với lớp hóa chất trong máy in để hiển thị tất cả những thông tin cần in

– Giấy in mã vạch dạng tem là sử dụng như việc in ấn truyền thống bằng việc dùng mực in mã vạch kết hợp với giấy in.

Ngày nay công nghệ quét mã vạch được ứng dụng rất phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực nên việc sử dụng giấy in mã vạch cũng rất rộng rãi:

 

giấy in mã vạch, in mã vạch ở đâu

Mã vạch có ứng dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề

– Trong ngành bán lẻ: sử dụng giấy in mã vạch dán lên sản phẩm sẽ giúp quản lý tốt và quá trình thanh toán diễn ra nhanh hơn

– Trong ngành kho hàng: Dán giấy in mã vạch lên sản phẩm, thùng hàng giúp kiểm soát số lượng tốt hơn.

– Trong quản lý thư viện, quản lí sách: Dán lên gáy sách để dễ dàng kiểm soát

– Trong bệnh viện: sử dụng để dán lên các ống nghiệm

3. Tìm hiểu về chất liệu của giấy in mã vạch: In mã vạch ở đâu

Hầu hết các doanh nghiệp mới đều cho rằng giấy in mã vạch dán lên sản phẩm chỉ cần lấy giấy decal bình thường, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho giấy in mã vạch phù hợp với từng loại sản phẩm thì chất liệu của chúng được chia thành nhiều loại khác nhau:

Bạn có biết  Máy in mã vạch công nghiệp Zebra 105SL Plus (600dpi)

Decal giấy, In mã vạch ở đâu

Đây la loại decal thông dụng nhất trên thị trường, nó có ứng dụng rộng rãi trong môi trường kho bãi, siêu thị, văn phòng và logictis. Nó có nhược điểm là rất dễ bị tổn thương trong quá trình vận chuyển, lưu trữ, sử dụng như rách, bong tróc, nhòe, mờ thông tin.

Decal nhựa dẻo (PVC), In mã vạch ở đâu

 

in mã vạch decal nhựa dẻo, in mã vạch ở đâu

Decal nhựa dẻo in mã vạch

Là loại decal làm từ nhựa dẻo, thường được dùng nhiều trong môi trường có độ hao mòn cao hoặc môi trường đông lạnh. Tuổi thọ loại decal này tương đối lâu, có thể lên đến 4-5 năm ở nhiệt độ bình thường.

Decal xi kim loại: In mã vạch ở đâu

Là loại decal được lát kim loại mỏng, ánh bạc có thể phản chiếu ánh sang. Nó thường được sử dụng trong sản xuất hàng hóa hoặc dán lên bề mặt kim loại sản phẩm điện tử. Loại decal này có tuổi thọ cao (từ 5 – 7 năm ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

Decal remove: In mã vạch ở đâu

Là decal giấy nhưng phần keo có một chức năng đặc biệt đó là sau 1 năm sẽ tự động tróc keo, giúp người dùng có thể gỡ ra dễ dàng mà không bị dính keo.

Decal bể; In mã vạch ở đâu

Là loại decal làm từ nhựa giòn thường được ứng dụng để làm tem bảo hành.

Bạn có biết  Phần mềm hóa đơn điện tử E-invoice

Decal cảm nhiệt; In mã vạch ở đâu

Là loại decal mà mặt trước có lớp than phủ dưới lớp bột giấy. Khi có tác dụng của nhiệt sẽ đốt nóng giấy, đốt nóng than và in lên giấy. Loại vật liệu này thường dễ trầy xước nên dễ làm biến dạng thông tin.

decal cảm nhiệt in mã vạch

Decal cảm nhiệt in mã vạch

4. In mã vạch ở đâu uy tín?

Hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp giấy in mã vạch. Việc lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một đơn vị trực tiếp sản xuất, in ấn tem mã vạch sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Xưởng in 2Tprint tự hào là doanh nghiệp in ấn hàng đầu tại Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lí, không qua trung gian, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất với các trang thiết bị máy móc hiện đại, mực in, giấy in chất lượng,… Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng nhanh chóng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi, đồng thời hỗ trợ lưu kho thành phẩm tối đa 15 ngày, chắc chắn 2Tprint sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]