Epson TM C3400 chính hãng bán tại TP.HCM

Nội dung bài viết

Máy in nhãn màu Epson để bàn tốt nhất – máy in nhãn nhiệt Epson TM C3400

Sở hữu một máy in nhãn màu Epson TM C3400 có thể rất thú vị cũng như rất thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó để in nhãn màu của riêng bạn trong nhà, theo sở thích và tùy chỉnh của riêng bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường và bạn có thể dễ dàng bị nhầm lẫn trong một mức giá để chọn một lựa chọn máy in màu Epson TM C3400 tốt nhất. Do đó, sẽ rất hữu ích khi có một chút kiến ​​thức về cách thức hoạt động của chúng và các tính năng chính giúp phân biệt cái máy in tem màu này với cái kia.

==> Liên hệ Công ty Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928. Tư vấn cách in tem nhãn 7 màu Epson TM C3400.

Vì bạn sẽ đầu tư một số tiền khá lớn vào máy in tem màu, nên tốt hơn hết là thu hẹp lựa chọn của bạn để tìm máy in nhãn màu Epson TM C3400 tốt nhất. Vì vậy, hãy xem xét những điều sau đây trước khi mua máy in tem nhãn mã vạch nhiều màu.

Thông số kỹ thuật máy in nhãn màu Epson TM C3400

  • Công nghệ màu

Phương pháp in: máy in phun màu nối tiếp

Cấu hình vòi phun: 180 vòi phun mỗi màu

Màu sắc: Lục lam, Vàng, Đỏ tươi

Công nghệ mực màu: DURABrite ™ Ultra

Thể loại: máy in tem nhãn màu để bàn

  • In

Tốc độ in: Tối đa 92 mm / giây ở 360 x 180 DPI (chiều rộng in 56 mm)

Độ phân giải in: Tối đa 720 x 360 DPI

Chiều rộng in: Tối đa 104 mm

  • Phương tiện được hỗ trợ
Bạn có biết  Máy in để bàn Zebra ZD620 chính hãng nên mua

Các định dạng: Cuộn (đường kính ngoài 4 “)

Chiều rộng: Tối thiểu 30 mm, tối đa 112 mm

Thể loại: Nhãn liên tục, Giấy liên tục, Nhãn cắt, Giấy đen, Nhãn đen

 

máy in tem nhãn màu epson tm c3400
máy in tem nhãn màu Epson TM C3400

Những điều cần xem xét trước khi mua một máy in nhãn nhiệt màu Epson TM C3400

  • Khối lượng công việc

Những người khác nhau có yêu cầu in ấn màu khác nhau và do đó in khối lượng công việc. Do đó, hãy thật rõ ràng về số lượng bản in mã vạch màu bạn sẽ cần và tần suất bạn sẽ sử dụng máy in nhãn màu Epson TM C3400. Tùy thuộc vào khối lượng công việc, máy in màu Epson có kích thước, chức năng và tính năng đặc biệt. Vì vậy, kiểm tra xem máy in nhãn màu Epson TM C3400 sẽ tuân thủ các yêu cầu của bạn trong các giai đoạn khác nhau.

  • Tốc độ in tem màu

Hầu hết mọi người sẽ coi tốc độ in là tổng thời gian máy in nhãn màu Epson mất để in nhãn. Tuy nhiên, cũng có một số điều khác quyết định bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ nhanh như thế nào. Điều này sẽ bao gồm tải máy in nhãn màu, thời gian xử lý, vận hành thủ công / tự động cũng như các quy trình bảo trì. Tóm tắt, tất cả các yếu tố bổ sung này có thể đóng một vai trò lớn trong việc xác định tổng thời gian thực hiện để in một khối lượng nhất định. Máy in nhãn màu Epson TM C3400 tốt nhất làm giảm tốc độ in bằng cách tối ưu hóa tất cả các yếu tố này xuất hiện trong quá trình sản xuất.

  • Chi phí in ấn tem nhãn 7 màu Epson TM C3400

Chi phí là một điều quan trọng khác để xem xét. Những điều nhỏ nhất thực sự có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể, nếu bạn đang in tem màu số lượng nhỏ, hãy xem xét chi phí cho mỗi nhãn màu và nếu bạn đang in số lượng lớn, bạn nên xem xét nhiều thứ từ nhãn trống đến mực in để tổng chi phí ở mức thấp nhất có thể. Nếu không chính xác, ít nhất bạn nên có một ý tưởng sơ bộ về việc các bản in mã vạch màu sẽ có giá bao nhiêu. Máy in nhãn màu Epson TM C3400 tốt nhất là máy in tạo ra chất lượng cao với chi phí tối ưu.

  • Hãy thử chúng trước khi mua máy in màu Epson TM C3400

Vì có một số điều có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy in màu Epson TM C3400, chỉ cần kiểm tra các tính năng sẽ không cung cấp cho bạn ý tưởng đầy đủ về việc nó sẽ bật ra như thế nào khi bạn thực sự bắt đầu sử dụng ở đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về chức năng và nếu có bất kỳ thiếu sót kỹ thuật, bạn sẽ ngay lập tức có thể nhận thấy nó. Máy in nhãn màu Epson TM C3400 tốt nhất cung cấp một hiệu suất mượt mà cùng với chất lượng cao và kết hợp màu sắc phù hợp.

  • Xác định in

Xác định in là một trong những yếu tố quyết định tối ưu hóa máy in màu. Để có được các thẻ chất lượng tốt nhất, bạn nên xem xét một quyết định in cao. Số lượng tối thiểu không được nhỏ hơn 203. Vì độ dày của nhãn cũng có vai trò, hãy tìm các máy in mã vạch màu có các đốm cao nhất trên mỗi inch.

  • Hỗ trợ và tương thích của máy in tem màu

Khi bạn đang tìm kiếm máy in nhãn màu Epson tốt nhất, luôn đặt ưu tiên cao cho hỗ trợ do nhà sản xuất cung cấp. Tìm hiểu chi tiết về các điều khoản và điều kiện bảo hành máy in nhãn màu Epson TM C3400 và khả năng đáp ứng của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mua máy in không ít hơn là đầu tư. Bạn chắc chắn sẽ không thích nó nếu máy chạy chậm lại chỉ sau vài lần sử dụng. Do đó, để lưu lại tất cả những thất vọng lớn, tốt hơn là lấy càng nhiều thông tin bạn cần trước khi bạn sở hữu nó.

Bạn có biết  MÁY IN CITIZEN CL-S700 CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Ngoài ra, tìm hiểu về khả năng tương thích của máy in tem nhãn màu Epson TM C3400 với các thiết bị bên ngoài khác nhau và liệu các chức năng và phần mềm của nó có thể nâng cấp được hay không. Máy in nhãn màu tốt nhất có thể tăng năng suất đa dạng của bạn. Ngay cả khi máy in màu không được trang bị như mong muốn, hãy đảm bảo rằng ít nhất chúng không gây cản trở đến năng suất của bạn.

Nơi bán máy in tem nhãn màu Epson TM C3400 chính hãng giá rẻ => Liên hệ Vinh An Cư

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận