Phân biệt decal in mã vạch cảm nhiệt và decal in mã vạch

Decal , decal in mã vạch cảm nhiệt thường và decal cảm nhiệt tuy có cùng chung mục đích sử dụng là phục vụ cho việc in tem nhãn nhưng đây là 2 loại decal hoàn toàn khác nhau. Do vậy, cách sử dụng và lĩnh vực ứng dụng của chúng cũng khác nhau.

Sau đây, công ty VAC sẽ đưa ra những điểm khác nhau giữa decal thường và decal cảm nhiệt để bạn có thể dựa vào đó phân biệt hai loại decal này, từ đó có cách lựa chọn máy in tem nhãn mã vạch hợp lý.

 

phân biệt decal in mã vạch cảm nhiệt và decal in mã vạch thường, công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một, bình dương

I. Sự khác biệt giữa decal thường và decal nhiệt: decal in mã vạch cảm nhiệt

– Để sử dụng được decal thường, bạn phải dùng kèm mực in mã vạch. Còn với decal nhiệt thì bạn sẽ không cần đến mực in, nhưng sẽ cần đến loại máy in mã vạch đặc biệt 1 chút, ví dụ như máy in mã vạch đa năng APOS 350BN. decal in mã vạch cảm nhiệt

giấy decal in tem nhãn mã vạch
Giấy decal in tem nhãn mã vạch

– Decal nhiệt (còn gọi là decal cảm nhiệt) có độ dày lớn hơn decal thường một chút vì trên bề mặt của decal nhiệt có phủ một lớp mực in cảm nhiệt.

Bạn có biết  1 MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHUYÊN DỤNG

Khi bạn đi mua decal in mã vạch, để phân biệt được 2 loại decal này, bạn có thể dùng tay sờ vào decal để cảm nhận độ dày mỏng của từng loại. Nếu muốn chắc chắn hơn, bạn có thể nói rõ với nhân viên bán hàng là bạn cần mua loại decal gì, hoặc nói tên model máy in tem mã vạch mà bạn đang sử dụng để họ có thể tư vấn cho bạn loại decal phù hợp.

II. Decal nhiệt có tốt hơn decal thường không? decal in mã vạch cảm nhiệt

Thực ra không có cách so sánh nào chính xác để có thể kết luận decal nhiệt với decal thường thì loại nào tốt hơn. Tuỳ vào mục đích sử dụng và môi trường sử dụng tem nhãn mã vạch của từng cá nhân, doanh nghiệp mà họ sẽ đưa ra phương án lựa chọn loại mực và decal in mã vạch phù hợp nhất.

tạo mã vạch pdf

– decal in mã vạch cảm nhiệt: Tem nhãn do máy in mã vạch gián tiếp (có sử dụng mực in mã vạch) in ra có độ bền cao hơn so với với máy in mã vạch trực tiếp (chỉ sử dụng decal nhiệt). Do đó, decal thường sẽ phù hợp để in tem nhãn dùng cho các loại hàng hoá phải chịu va đập, cọ xát khi vận chuyển hoặc phải chống chọi với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bạn có biết  Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật, Trung Quốc

– decal in mã vạch cảm nhiệt: Decal thường có thể in ra các loại tem nhãn có mã vạch và kí tự màu sắc khác nhau, bởi vì nó dùng kèm được với các loại mực in có màu khác nhau. Còn decal nhiệt chỉ in ra được tem nhãn có mã vạch và kí tự màu đen.

– decal in mã vạch cảm nhiệt: Lớp mực in cảm nhiệt trên bề mặt của decal nhiệt rất dễ bị “bay hơi” do tác động của điều kiện thời tiết. Vì thế tuy tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí nhưng decal nhiệt chỉ được dùng cho một số ngành nghề không yêu cầu thời gian bảo quản hàng hoá lâu dài, ví dụ như kinh doanh thời trang, quán trà sữa…

Với những kiến thức vừa chia sẻ bên trên, VAC hi vọng bạn đã có thể phân biệt decal cảm nhiệt và decal thường, từ đó chọn được loại decal in mã vạch phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên sử dụng loại decal nào, xin vui lòng liên hệ tới số hotline 0914175928 để nhân viên của chúng tôi có thể kịp thời tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Bạn có biết  3 mã vạch o của nước nào

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ: decal in mã vạch cảm nhiệt..MUA decal in mã vạch cảm nhiệt, CẦN TƯ decal in mã vạch cảm nhiệt…NƠI BÁN decal in mã vạch cảm nhiệt ALO VINH…

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]