Chọn mua máy in tem nhãn Postek tốt nhất số 1

Nội dung bài viết

Những điều cần lưu ý khi mua máy in tem nhãn Postek?

 

Cho dù bạn đang làm việc trong nhà kho / sản xuất, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe hay môi trường văn phòng, bạn có thể sẽ cần một máy in nhãn tại một số điểm. Chúng không chỉ hữu ích trong việc ghi nhãn và xác định sản phẩm mà còn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc tổ chức và quản lý sản phẩm.

Có một loạt các máy in tem nhãn Postek có sẵn trên thị trường ngày nay và khả năng dường như là vô tận. Nếu bạn không biết cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình thì việc lựa chọn đúng máy in tem Nhãn Postek có thể là điều quá sức.

Mỗi máy in tem nhãn Postek với các tính năng và lợi ích mà chúng có thể cung cấp. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện một số nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định để đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ những tính năng tuyệt vời mà một số máy in có.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Báo giá máy in tem nhãn Postek chính hãng.

Một số tính năng mà máy in tem nhãn Postek có thể cung cấp

  • Màn hình LCD
  • Bộ nhớ trong
  • In tốc độ cao
  • Máy cắt nhãn tự động
  • Khả năng làm việc với nhiều kích thước nhãn

Kích thước nhãn và nhãn yêu cầu tuổi thọ

Nếu bạn biết chiều rộng nhãn tối đa bạn cần, hãy chọn máy in có thể in kích thước này. Ví dụ, các máy in tem nhãn Postek phổ biến nhất in nhãn rộng tối đa 104 mm.

Truyền nhiệt trực tiếp hoặc Truyền nhiệt đóng một phần quan trọng khi nói đến tuổi thọ của nhãn. Mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm riêng. Sự khác biệt giữa Truyền nhiệt trực tiếp và Truyền nhiệt để xác định công nghệ nào phù hợp với bạn tùy thuộc vào thời gian bạn muốn nhãn kéo dài và liệu chúng có tiếp xúc với điều kiện thời tiết hoặc nhiệt độ khắc nghiệt hay không.

máy in tem nhãn postek

Độ phân giải máy in tem nhãn Postek

Độ phân giải của máy in được đo bằng DPI (Dots per Inch). Nếu bạn đang in nhãn cho bất kỳ sản phẩm nào được hiển thị để mua lẻ, thì nhãn của bạn sẽ có mã vạch trên đó và mã vạch yêu cầu rõ ràng để được quét và đọc bằng Máy quét mã vạch.

Máy in 203 dpi truyền thống rất tốt cho văn bản, số và mã. Nếu bạn đang sử dụng nhãn nghiêm ngặt cho mã vạch hoặc hình ảnh có độ phân giải thấp, máy in 203 dpi sẽ thực hiện công việc.

Máy in có độ phân giải cao như 300 dpi hoặc 600 dpi cho phép nhiều thông tin được đưa vào không gian nhãn hạn chế và cải thiện khả năng quét mã vạch, nhưng đắt tiền so với máy in mã vạch 203 dpi truyền thống. Đây cũng là cách tốt nhất để sản xuất mã vạch 2D.

Bạn có biết  1 Máy in Godex EZ120 giá rẻ hiện nay

Kích thước, khối lượng và tốc độ máy in tem nhãn Postek

Kích thước của máy in Postek (Máy tính để bàn, Công nghiệp ) phụ thuộc vào khối lượng in được thực hiện mỗi ngày. Một số máy in nhãn được thiết kế để xử lý khối lượng nhãn đầu ra lớn, trong khi những máy in nhãn khác phù hợp nhất với quy mô nhỏ. Khi nói đến khối lượng lớn hơn, tốc độ in rất quan trọng vì bạn không muốn làm chậm quá trình sản xuất nếu máy in của bạn không thể theo kịp khối lượng lớn hơn.

Chi phí dài hạn, chi phí bảo trì và vận hành

Một số người có xu hướng chọn máy in đầu tiên phù hợp với túi tiền của họ. Tuy nhiên, về lâu dài, sẽ có những trường hợp về lâu dài nó sẽ tốn kém hơn. Điều quan trọng cần ghi nhớ là không chỉ chi phí ban đầu của một máy in là quan trọng mà còn là chi phí hàng năm để thay thế hộp mực, băng và bảo trì thường xuyên,…

mua máy in postek g2108 203 dpi giá 9tr ⋆ thông tin thiết bị mã vạch

Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ liên quan đến chi phí tổng thể là thông số kỹ thuật khi nói đến chi phí là lắp đặt máy in và nếu cần đào tạo thì sẽ mất bao lâu để đào tạo nhân viên. Nhiều khả năng sẽ không có kỹ thuật viên toàn thời gian hoặc đôi khi không có bộ phận CNTT. Vì vậy, lý tưởng nhất là chọn một máy in đơn giản và dễ bảo trì. Và cũng thân thiện với người dùng và thẳng về phía trước.

Hãy tìm hiểu xem nhà bán lẻ của bạn có cung cấp bất kỳ hỗ trợ kỹ thuật bao gồm hoặc bổ sung nào nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh hay không.

Tùy chọn kết nối

Nếu bạn đang kết nối máy in với PC thì kết nối USB, kết nối là phổ biến nhất. Nếu bạn cần một máy in cho phép nhiều người dùng kết nối cùng một lúc thì bạn sẽ khám phá nhiều máy in hơn cung cấp kết nối Ethernet (LAN). Nếu bạn đang mang theo máy in và do đó muốn nó di động, máy in cần có khả năng ghép nối với PC hoặc thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thông qua kết nối Bluetooth hoặc WiFi.

Cuối cùng, bạn thiết kế nhãn như thế nào?

Hầu hết các máy in đi kèm với một phần mềm thiết kế nhãn cơ bản. Tuy nhiên nó có thể có những hạn chế. Chúng tôi đề xuất phần mềm Bartender Label để thiết kế nhãn. Bốn phiên bản của Bartender hỗ trợ một loạt các giải pháp in ấn và đánh dấu, từ các môi trường nhỏ, độc lập đến các cơ sở hạ tầng lớn, tự động được tích hợp với các ứng dụng ERP chính của Oracle, SAP, IBM và những người khác. Nó cho phép người dùng tạo các nhãn như nhãn địa chỉ, nhãn mô tả sản phẩm, nhãn vận chuyển, nhãn mã vạch và cũng có thể tạo thẻ và Thẻ RFID.

Bạn có biết  Bán máy in Godex G500 rẻ nhất 2021

Máy in tem nhãn mã vạch Postek C168

Độ bền lâu dài và tính dễ sử dụng, cộng với khả năng chi trả là những điểm nổi bật của máy in nhỏ gọn Postek C168 Series. Các chế độ in chuyển nhiệt và chuyển nhiệt trực tiếp cùng với Cảm biến phương tiện phản xạ có thể điều chỉnh mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn về phương tiện và tính linh hoạt khi in.

Cả hai cảm biến phản xạ và truyền dẫn đều thúc đẩy tính linh hoạt cao để in trên hầu hết các loại nhãn bao gồm liên tục, nhãn có khoảng trống, nhãn có dấu và thậm chí nhãn có lỗ. Giá đỡ Phương tiện Bên ngoài Miễn phí dễ dàng tăng dung lượng phương tiện hơn nhiều, giúp bạn tiết kiệm thời gian thay đổi phương tiện, giúp nâng cao hiệu quả đáng kể.

Đặc trưng máy in nhiệt nhãn mã vạch Postek C168 300 dpi

  • Nhỏ gọn, giá cả phải chăng, hiệu suất bền bỉ.
  • Cấu trúc cứng cáp, cộng với động cơ và hệ thống truyền động có độ tin cậy cao dẫn đến thời gian ngừng hoạt động tối thiểu và chi phí dịch vụ thấp.
  • Dung lượng ruy băng 360 giúp dễ dàng in số lượng lớn nhãn mà không cần tải lại thường xuyên.
  • Cảm biến phương tiện phản xạ (có thể điều chỉnh) và truyền dẫn.

Thông số kỹ thuật máy in tem Postek C168

Phương pháp inSự truyền nhiệt
Độ phân giải in300 dpi
Tốc độ in tối đa3 ips (76,2 mm / s)
Chiều rộng in tối đa4,17 “(106 mm)
Chiều dài in tối đa79 inch (2000 mm)
Bộ nhớ8 MB ROM FLASH, 16 MB SDRAM
Phương tiện truyền thôngGiấy cuộn, bế, liên tục, gấp hình quạt, thẻ, vé bằng giấy thường hoặc giấy in nhiệt.
Chiều rộng: tối đa 4,33 “(110 mm), tối thiểu 0,98” (25 mm).
Cuộn cung cấp: Tối đa OD 5 “(127 mm), hoặc OD 9” (228,6 mm) tối đa. (sử dụng Giá đỡ phương tiện bên ngoài);
ID 1 ″ (25,4 mm) tối thiểu.
Độ dày: 0,003 ″ – 0,006 ″ (0,08 – 0,15 mm), bao gồm lớp lót.
Ruy-băngCuộn ruy băng bằng sáp, sáp / nhựa, nhựa : Tối đa OD 3 “(76,2 mm), lõi ID 1” (25,4 mm)
Chiều rộng tối đa: 110 mm; Chiều dài tối đa: 300 m. Mực bên: Hết
Cảm biến phương tiệnPhản xạ (Điều chỉnh) / Truyền
Phông chữNăm phông chữ ASCII tích hợp, phông chữ TrueType có thể tải xuống
Các loại mã vạchMã vạch 1D: Mã 39, Mã 93, Mã 128 / tập con A, B, C, Codabar, Interleave 2 trên 5,
tiện ích bổ sung UPC A / E 2 và 5, EAN-13/8/12, UCC-128;
Mã vạch 2D: MaxiCode, PDF417, Datamatrix, Mã QR.
Giao diệnRS-232 Serial, USB DEVICE 2.0
Cân nặng2,8 kg
Kích thướcRộng 236 mm x Dài 291 mm x Cao 199 mm
Môi trường hoạt độngNhiệt độ: 0 ℃ – 40 ℃ (32 ° F ~ + 104 ° F); Độ ẩm tương đối: 5% – 85% không ngưng tụ
Môi trường lưu trữNhiệt độ: -40 ℃ – 60 ℃ (-40 ° F ~ + 140 ° F); Độ ẩm tương đối: 5% – 85% không ngưng tụ
Các mặt hàng tùy chọnMục tiêu chuẩn: Giá đỡ phương tiện bên ngoài;
Các hạng mục tùy chọn: Máy cắt quay, Ethernet 10 / 100M-bit, Centronics Parallel, Bộ điều hợp hướng dẫn phương tiện và Bộ đóng lại nhãn bên ngoài
Bạn có biết  VINH AN CƯ BÌNH DƯƠNG RT700 203 DPI TOP 1

Ứng dụng máy in mã vạch Postek C168 trong các lĩnh vực

Máy in tem mã vạch Postek ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, với thiết kế nhỏ gọn, nguyên lý hoạt động đơn giản, thiết kế đa dạng,… đáp ứng yêu cầu từng lĩnh vực trong kinh doanh, sản xuất.

Sản xuất

Mỗi sản phẩm hoàn thành đều được gán mã vạch chứa thông tin sản phẩm: thông tin quốc gia sản xuất, tên doanh nghiệp, lô hàng, tên sản phẩm,… hỗ trợ kiểm kho, xác định thông tin hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giải quyết các vấn đề sau bán – hàng bán trả lại

Y tế

Sử dụng máy in tem nhãn Postek tạo mã vạch kiểm soát dược phẩm – tránh tình trạng nhầm lẫn trong cấp phát thuốc

Ứng dụng mã vạch để kiểm soát thông trong truyền máu, mẫu xét nghiệm, kiểm soát hồ sơ bệnh nhân, thông tin bệnh nhân.

Vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh

Gán mã vạch lên hàng hóa, kiện hàng. Kiểm soát kiện hàng thông qua thông tin được mã hóa bằng mã vạch. Tích hợp mã vạch trong kiểm soát hàng hóa, bưu kiện giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa và độ chính xác tuyệt đối.

Bán lẻ, kiểm soát hàng tồn kho

Hàng hóa nhập về cửa hàng, siêu thị được gán một mã vạch chứa đựng thông tin tên sản phẩm, giá bán, hạn sử dụng,… Hỗ trợ quá trình thanh toán, kiểm kho dễ dàng, tiện lợi.

Kiểm soát, kiểm kê tài sản

Tài sản khi nhập kho, trước khi đưa vào sử dụng trong doanh nghiệp sẽ được gán mã vạch chứa thông tin tài sản: tên tài sản, thời gian bảo hành, bộ phận được cấp,… dễ dàng kiểm soát, kiêm kê tài sản.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận