Chọn mua máy in Postek giá rẻ hiện nay

Nội dung bài viết

Chọn máy in mã vạch Postek Đài Loan phù hợp với nhu cầu

Tìm hiểu về máy in Postek Đài Loan

Máy in Postek dựa trên nhiệt cung cấp một cách rất tiết kiệm để tạo nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai và vé chất lượng cao. So với các công nghệ in khác, các tùy chọn dựa trên nhiệt yêu cầu bảo trì ít hơn, có vật liệu in ít tốn kém hơn và in nhanh hơn trong khi vẫn duy trì chất lượng in tuyệt vời.

Vì những loại máy in Postek này khác với máy in laser hoặc máy in phun thông thường của bạn, nên có thể là một thách thức để biết loại nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Bước đầu tiên để tìm đúng máy in Postek là xác định (các) nhu cầu cụ thể của bạn:

  • Máy in sẽ được sử dụng ở đâu? Đó có phải là một môi trường gồ ghề?
  • Bạn sẽ thực hiện loại phương tiện nào? Nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai hoặc vé?
  • Bạn sẽ in bao lâu một lần?
  • Máy in Postek sẽ ở trong ứng dụng cố định hay ứng dụng di động?

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn máy in tem Postek chính hãng.

Biết cách bạn sẽ sử dụng máy in Postek sẽ giúp bạn quyết định loại, phương pháp in và các tính năng khác bạn sẽ cần. Hiểu và đi qua các tính năng sau đây sẽ giúp bạn xác định máy in Postek tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bạn có biết  Bán dòng máy TSC TTP-345 300dpi Đài Loan

máy in tem nhãn mã vạch postek đài loan
Các loại máy in mã vạch Postek thường gặp

Câu hỏi đầu tiên khi tìm đúng máy in là quyết định loại in bạn sẽ thực hiện. Máy in có thể được chia tùy thuộc vào mức độ của chúng và liệu chúng có thể làm nhãn, biên lai, vé hoặc dây đeo tay hay không.

Máy in Postek để bàn

Loại máy in Postek này được sản xuất cho các ứng dụng khối lượng nhỏ, trung bình tạo ra ít hơn 500 nhãn mỗi tuần. Máy in để bàn hoàn hảo cho việc dán nhãn tài sản trong văn phòng hoặc in nhẹ tại cửa hàng bán lẻ. Các máy in vẫn tạo ra chất lượng và nhiều loại phương tiện tương tự như các máy in lớn hơn, chỉ với khối lượng nhỏ hơn.

Máy in tem nhãn Postek công nghiệp

Máy in công nghiệp lớn hơn và chắc chắn hơn các kiểu máy in để bàn cho các ứng dụng in khối lượng lớn. Từ vài nghìn nhãn mỗi ngày đến in cả ngày, những máy in này được thiết kế để chứa nhiều phương tiện hơn và có những kiểu máy hỗ trợ in rộng từ 0,5 inch đến hơn 8 inch. Bạn sẽ tìm thấy các máy in ở các trung tâm sản xuất và phân phối cũng như các nhà bán lẻ lớn. Nếu bạn đang in bất kỳ loại phương tiện nào với khối lượng lớn, máy in nhãn công nghiệp là lựa chọn đáng tin cậy nhất của bạn.

Bạn có biết  TSC MB240 203DPI GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

Khả năng kết nối máy in mã vạch Postek

Mỗi máy in phải có khả năng giao tiếp với một số loại máy tính để nhận lệnh in cho mọi thứ được in. Mặc dù có thể thiết lập một số máy in ở chế độ độc lập, bạn vẫn cần kết nối với PC để thiết lập máy in ngay từ đầu. Tuy nhiên, phần lớn các ứng dụng in sẽ yêu cầu kết nối liên tục để máy in có thể biết chính xác những gì cần in.

Tất cả các máy in công nghiệp và máy tính để bàn cố định sẽ cung cấp nhiều tùy chọn kết nối, trong đó USB là phổ biến nhất hiện nay. Bất kỳ PC hoặc máy tính xách tay nào ngày nay đều có kết nối USB và cho đến nay nó là cách dễ dàng thiết lập nhất. Chỉ cần cắm vào máy in, cài đặt trình điều khiển trên PC, bạn sẽ thiết lập và sẵn sàng in. Các tùy chọn cho kết nối nối tiếp (RS-232) và song song vẫn có sẵn cho hầu hết các máy in.

Với kết nối mạng là một tiêu chuẩn ngày nay, các tùy chọn cho Ethernet và WiFi cũng trở nên phổ biến hơn nhiều trong các máy in nhãn. Khi máy in của bạn có kết nối Ethernet, bạn chỉ cần kết nối với một cổng mạng và bây giờ nó có thể được cấu hình để được truy cập bởi bất kỳ ai trên mạng thay vì một PC đơn lẻ như trường hợp với USB.

Bạn có biết  Máy in TSC 384MT in Nhanh, Giá Tốt

Ứng dụng máy in mã vạch tem nhãn Postek

Như chúng ta đã biết, tem nhãn mã vạch ngày nay được ứng dụng rộng rãi trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Bởi lẽ, việc tích hợp mã vạch vào hàng hóa mang đến khả năng kiểm soát và quản lý dễ dàng, giúp người bán hàng nắm rõ hàng hóa xuất, nhập, hàng tồn kho, tuổi thọ hàng để đưa ra các chiến lược buôn bán sao cho phù hợp.

Nơi bán máy in Postek giá rẻ nhất hiện nay ==> Liên hệ Vinh An Cư

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr.Vinh)
Gmail : [email protected]
Website : https://vietnamsino.com/

Viết một bình luận