1 cách check mã vạch The Ordinary

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ chỉ ra check mã vạch The Ordinary.

Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có không ít các sản phẩm làm giả, làm nhái.

check mã vạch The Ordinary: Để tránh “tiền mất tật mang”, hôm nay vac sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra The Ordinary chính hãng chuẩn xác nhất

check mã vạch The Ordinary: Dạo gần đây, đã có không ít trường hợp các khách hàng đặt mua sản phẩm serum The Ordinary online phát hiện ra thứ mình đang dùng không phải là hàng chính hãng. Thực tế, điều này là không mới, nhưng làm sao để xác định được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật sớm để không gây ra những hậu quả không mong muốn thì ít ai biết. Chúng ta sẽ cùng làm rõ điều đó.

 

logo công ty tnhh vinh an cư 2020, check mã vạch the ordinary

Có lẽ, câu chuyện làm xôn xao mạng xã hội nhiều nhất có lẽ là sự việc một khách hàng khi săn sales chai serum The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% và mua được với giá 145.000 đồng của một shop mỹ phẩm xách tay nổi tiếng. Khi nhận hàng mở hộp ra thì cô ngay lập tức phát hiện dòng chữ tiếng Việt “Hộp 3.4x 3.4 x 11.5 cm” trong khi đây là dòng mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Khi mua nên check mã vạch The Ordinary, cần hàng nên biết cách check mã vạch The Ordinary, tìm check mã vạch The Ordinary với bài viết nầy.

 

dòng chữ ghi tiếng việt được cô gái phát hiện trên vỏ hộp sản phẩm đến từ hàn quốcDòng chữ ghi tiếng Việt được cô gái phát hiện trên vỏ hộp sản phẩm đến từ Hàn Quốc

Sự việc này ngay lập tức được cộng đồng mạng xác định rằng cô đã mua trúng loại hàng giả, và ngay sau đó, nhiều người dùng khác khi kiểm tra vỏ hộp The Ordinary mình đang dùng cũng có tình trạng tương tự.

Bạn có biết  Bán Máy In Tem Mã Vạch Cho Shop Tại Cần Thơ

Các sản phẩm The Ordinary đang được bán với giá dao động từ 275.000 đồng đến 320.000 đồng. Một số cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay sẽ có giá mềm hơn một tí.

Tuy nhiên hiện nay cũng có nhiều nơi bán giá cao để tạo lòng tin là sản phẩm chính hãng. Do đó, để chắc chắn, bạn nên chọn mua ở địa chỉ uy tín, chính hãng và được nhiều review tốt để đảm bảo chất lượng nhé.

Tệ hơn, các sản phẩm “pha ke” giờ đây đã được làm vô cùng tinh vi, có thể giống hàng chính hãng tới 99%, từ màu tinh chất đến lớp vỏ bên ngoài, nên mắt thường khó xác định được.

Để có thể giúp chị em phần nào yên tâm hơn cho việc lựa chọn đúng sản phẩm The Ordinary thật, vac xin hướng dẫn bạn thêm một số mẹo để xác định sản phẩm thật – giả sau:

Đặc điểm ngoài vỏ hộp khi check mã vạch The Ordinary

Sản phẩm thật: Phần vỏ hộp có màu trắng kem, chữ in rõ nét. Thông tin in trên vỏ hộp đầy đủ: Tên công ty, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng….

Sản phẩm giả: Phần vỏ có màu trắng tinh, chữ in đậm, hơi lem nhem. Bị thiếu thông tin địa chỉ, nơi sản xuất, thành phần, hướng dẫn sử dụng,…

Đặc biệt, phần barcode(mã vạch) ở dưới đáy vỏ hộp, đối với sản phẩm giả sẽ có font chữ khác và màu mực in nhạt, không rõ nét so với hàng thật.

Lưu ý: Khi mua về bạn nhớ kiểm tra barcode ngoài vỏ hộp và sản phẩm trong chai có trùng nhau không nhé, để tránh tình trạng người bán sử dụng vỏ hộp “thật” nhưng lại bỏ sản phẩm “giả” vào bên trong.

Bạn có biết  1 sao máy in mã vạch báo đèn đỏ

phần thông tin địa chỉ bên hàng giả bị thiếu. nguồn: youtubePhần thông tin địa chỉ bên hàng giả bị thiếu. Nguồn: Youtube

thông tin hướng dẫn sử dụng. nguồn: youtubeThông tin hướng dẫn sử dụng. Nguồn: Youtube

kiểm tra phần barcode trên hộp. nguồn: youtubeKiểm tra phần barcode trên hộp. Nguồn: Youtube

Dựa vào đặc điểm lằn gạch trên nắp khi check mã vạch The Ordinary

Sản phẩm thật: Có lằn gạch rõ nét, được chia thành các vùng nhiều vạch và vùng trơn, màu sắc trắng sáng.

Sản phẩm giả: Phần vạch mờ, không rõ ràng. Màu của vùng vạch đục, ám vàng.

Ngoài ra, The Ordinary có đầu pump sản phẩm thường bị lệch không ngay ngắn chỉnh chu như hàng “fake”, tuy nhiên đây cũng chưa hẳn là tiêu chí đánh giá được sản phẩm có chính hãng hay không.

sản phẩm thật có lằn gạch rõ nét, được chia thành các vùng nhiều vạch và vùng trơn, màu sắc trắng sángSản phẩm thật có lằn gạch rõ nét, được chia thành các vùng nhiều vạch và vùng trơn, màu sắc trắng sáng

Dựa vào chữ trên nhãn hiệu khi check mã vạch The Ordinary

Sản phẩm thật: Font chữ to, dễ đọc.

Sản phẩm giả: Font chữ thấp, lùn, khó đọc.

sản phẩm thật có font chữ to, dễ đọcSản phẩm thật có Font chữ to, dễ đọc

Dựa vào mặt sau khi check mã vạch The Ordinary

Sản phẩm thật: “Bảng thành phần” sẽ nằm trên, có ghi chi tiết ra các thành phần bằng một đoạn khá dài. “Bảng tên” ghi dung tích và thông tin khác sẽ nằm ở dưới “Bảng thành phần”.

Sản phẩm giả: “Bảng tên” nằm ở trên “Bảng thành phần”. “Bảng thành phần”cũng được ghi qua loa, chữ nhỏ, khó đọc.

mặt sau sản phẩm thật và sản phẩm giả hoàn toàn khác nhauMặt sau sản phẩm thật và sản phẩm giả hoàn toàn khác nhau

Dựa vào các khứa trong nắp khi check mã vạch The Ordinary

Sản phẩm thật: Các khứa nhỏ, và trải đều xung quanh vùng nắp.

Sản phẩm giả: Các khứa to, có khoảng cách giữa các khứa.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch Zebra ZT230

các khứa sản phẩm thật nhỏ, và trải đều xung quanh vùng nắpCác khứa sản phẩm thật nhỏ, và trải đều xung quanh vùng nắp

Phân biệt dựa vào kết cấu serum khi check mã vạch The Ordinary

 

về dung dịch bên trong chai, chai giả sẽ có lượng serum "hụt" hơn so với chai thậtVề dung dịch bên trong chai, chai giả sẽ có lượng serum “hụt” hơn so với chai thật. Nguồn: Youtube

Về chất serum và mùi hương:

Sản phẩm thật: Không có mùi thơm nhưng có một chút mùi nồng của hóa học, khá đặc, dính, không chảy nước.

Sản phẩm giả: Mùi hương khá giống, không mùi, tuy nhiên, chất serum có dấu hiệu chảy nước, màu trắng trong chứ không đặc.

 

chất serum của sản phẩm thật khá đặc, dính, không chảy nước. nguồn: youtubeChất serum của sản phẩm thật khá đặc, dính, không chảy nước. Nguồn: Youtube

Trên đây là những thông tin quan trọng về cách phân biệt sản phẩm The Ordinary thật – giả mà vac muốn gửi đến bạn. Hãy luôn để ý tới những đặc điểm này, từ đó tìm mua cho mình những sản phẩm chính hãng, an toàn cho sức khỏe và bảo vệ làn da của bạn nhé.

Mua sữa rửa mặt tại vac làm sạch da mặt nhé:

.

Có thể bạn quan tâm khi check mã vạch The Ordinary

>> Review tinh chất The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1% có tốt như lời đồn?

>> Chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả với serum Buffet của The Ordinary

>> Đánh giá Cosrx AHA/BHA Clarifying Treatment Toner có thực sự trị mụn hiệu quả?

Kinh nghiệm hay vac: chúng tôi bán máy in tem nên biết bài.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]