1 Cách quét mã vạch đồng hồ Tissot để biết hàng

Nội dung bài viết

Bạn đang có ý định muốn mua một chiếc đồng hồ Tissot nhưng bạn lại không biết cách kiểm tra đồng hồ chính hãng như thế nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quét mã vạch đồng hồ Tissot và các yếu tố để check đồng hồ chính hãng tránh mua phải hàng fake.

mã vạch 2d
Mã vạch 2D

Cách quét mã vạch đồng hồ Tissot chính hãng: quét mã vạch đồng hồ Tissot

Để quét mã vạch đồng hồ Tissot chính hãng, đầu tiên bạn tải phần mềm quét mã vạch QR code Barcode Việt từ Google Play hoặc App Store. Sau đó cài đặt vào máy điện thoại của bạn. Tất nhiên điện thoại của bạn phải sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

cách quét mã vạch đồng hồ tissot để biết hàng chính hãng và fake
Cách quét mã vạch đồng hồ Tissot để biết hàng chính hãng và fake

Hướng dẫn quét mã vạch đồng hồ Tissot:

Bước 1: Mở ứng dụng lên bằng cách click vào biểu tượng

Bước 2: Đưa camera của máy đến nơi mã vạch và bấm nút “Scan” là phần quét mã vạch sẽ tự động tìm kiếm thông tin hoặc trang web tương ứng với loại mã vạch đó. Nếu bạn muốn biết cụ thể hơn như cân nặng của sản phẩm, trong sản phẩm có những yếu tố nào, thành phần của sản phẩm, cách sử dụng… thì hãy click phần chọn chi tiết bạn sẽ có đầy đủ thông tin sản phẩm đó.

Bạn có biết  Mã Vạch 2D Là Gì?

Cách check đồng hồ Tissot chính hãng: quét mã vạch đồng hồ Tissot

Check giá cả: quét mã vạch đồng hồ Tissot

Một trong những cách kiểm tra đồng hồ tissot chính hãng khác là check giá sản phẩm. Tissot là thương hiệu đồng hồ cao cấp nên giá thành sản phẩm khá đắt đỏ và mức giá để có thể sở hữu một chiếc đồng hồ thương hiệu này nếu là chính hãng sẽ không dưới 200 USD.

cách quét mã vạch đồng hồ tissot để biết hàng chính hãng và fake

Nếu như bạn được giới thiệu để mua một chiếc đồng hồ Tissot với mức giá vài trăm ngàn thậm chí 2-3 triệu thì chắc chắn đó là hàng fake.

Kiểm tra số Serial của đồng hồ Tissot: quét mã vạch đồng hồ Tissot

Cách nhận biết đồng hồ tissot thật được chia sẻ nữa chính là kiểm tra số serial của sản phẩm. Có thể nói rằng đây là một trong những tính năng mà Tissot giúp tạo nên sự an tâm hoàn toàn cho khách hàng của mình khi mua hàng của hãng

Đối với đồng hồ chính hãng nói chung, số serial được khắc trên nắp lưng đồng hồ và in trên thẻ giá. Các kí tự serial được mã hóa trong con chíp RFID nằm bên trong thẻ giá và được lưu trong hệ thống cơ sở dữ liệu mật sở hữu bởi Tissot.

Bạn có biết  in mã vạch bằng máy in thường được luôn

cách quét mã vạch đồng hồ tissot để biết hàng chính hãng và fake

Đối với những dòng sản phẩm cũ, số serial của Tissot bao gồm 11 kí tự, còn đối với các lô hàng mới sản xuất, số serial chỉ có 9 kí tự.

Để check Tissot Serial Numbers thì cần so sánh số Serial ở mặt đáy với bảng giá của chiếc đồng hồ Tissot xem có phù hợp không. Ngoài ra, có thể truy cập vào website chính thức của Tissot: vietnamsino.com/en-en để đối chiếu về mã sản phẩm đồng hồ Tissot có chính xác không hoặc bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thẩm định đồng hồ.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn quét mã vạch đồng hồ Tissot để phân biệt hàng chính hãng và hàng fake. Hi vọng rằng các bạn sẽ tự biết kiểm tra đồng hồ tissot.

>> Tham khảo thêm bài viết: quét mã vạch đồng hồ Tissot

  • Hướng dẫn quét mã vạch trên CCCD gắn chíp online mới nhất
  • Cách tra cứu mã vạch bằng lái xe thật và giả chính xác nhất
tại sao nên mua máy in công nghiệp zebra
Tại sao nên mua máy in công nghiệp Zebra