Top 4 phần mềm đọc mã vạch trên máy tính

==> XEM NGAY: HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐỌC MÃ VẠCH MIỄN PHÍ

Sử dụng phần mềm đọc mã vạch trên máy tính cho phép người dùng biết được những thông tin chi tiết về sản phẩm. Bằng cách giải mã hình ảnh mã vạch, mã QR. Bạn chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng đã có thể dễ dàng kiểm tra độ chính hãng của sản phẩm. Với 4 phần mềm đọc mã vạch trên máy tính được yêu thích hiện nay.

 

logo công ty tnhh vinh an cư 2020

phần mềm đọc mã vạch trên máy tính
phần mềm đọc mã vạch trên máy tính
Phần mềm quét mã vạch trên máy tính

Các phần mềm đọc mã vạch sử dụng trên máy tính hỗ trợ người dùng truy cập, nhập tên sản phẩm, số mã vạch, hình ảnh có sẵn. Cho phép người dùng có được kết quả nhanh chóng, chính xác. Không những thế, kết hợp với webcam từ máy tính để quét mã QR, mã hình ảnh mã vạch trả lại kết quả cho người dùng chỉ sau 1-2 giây.

Nội dung bài viết

Phần mềm quét mã vạch ByteScout BarCode Reader: phần mềm đọc mã vạch trên máy tính

ByteScout BarCode Reader là phần mềm đọc mã vạch trên máy tính được người dùng đánh giá cao hiện nay. Với giao diện dễ dùng, hướng dẫn chi tiết. Phần mềm cho phép người dùng tìm hiểu, sử dụng đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bạn đã có thể tra cứu được mã vạch sản phẩm nhanh chóng. BarCode Reader được tạo lập và phát triển bởi ByteScout. Bất cứ bạn có hình ảnh mã vạch ở định dạng nào PNG, GIF, JPG, PDF, BMP và TIF. BarCode Reader sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng.

phần mềm quét mã vạch bytescout barcode reader
Phần mềm quét mã vạch ByteScout BarCode Reader

Sử dụng webcam để quét hình ảnh sản phẩm trên máy tính. Kết quả trả về trong vòng 1-2 giây. Hoặc bạn có thể sao chép số mã vạch như văn bản vào phần mềm. Các thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị ngay trong màn hình máy tính.

Tính năng sử dụng trong phần mềm: phần mềm đọc mã vạch trên máy tính

  • Khả năng đọc mã vạch: Mã QR, PDF 417, UPCA, UPCE, Mã số 39, Mã số 128, EAN 13, Số liệu thống kê, PDF 417, MICR, Telepen, Interleaved 2 của 5, Codablock, Aztec và các ngôn ngữ khác
  • Đọc mã vạch từ webcam
  • Hỗ trợ nhiều loại mã vạch khác nhau, giao diện người dùng thân thiện.

Phần mềm quét mã vạch BcWebCam: phần mềm đọc mã vạch trên máy tính

Phần mềm đọc mã vạch trên máy tính BcWebcam là một phần mềm miễn phí. Hơn nữa, với giao diện dễ dùng, BcWebcam phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Phần mềm trả về kết quả tìm kiếm nhanh chóng chỉ sau vài giây. Nó phù hợp với cả những người không có hiểu biết nhiều về tạo lập, kiểm tra mã vạch. Không cần bất cứ một công cụ phần cứng nào để quét mã vạch. BcWebCam cần kết hợp với một phần mềm chuyên dụng khác. Từ đó giúp việc quét mã vạch nhanh chóng và đơn giản nhất.

 

phần mềm quét mã vạch bcwebcam
Phần mềm quét mã vạch BcWebCam

BcWebCam hỗ trợ nhiều mã như Code 93, EAN, Code 39, 2-D, UPC… Không những thế, định dạng hỗ trợ ảnh đa dạng. Từ các định dạng ảnh khác như PNG, TIF, JPG, BMP và GIF. Nó cung cấp các kết quả có chứa các loại mã vạch và văn bản.

Phần mềm quét mã vạch ZBar Barcode Reader: phần mềm đọc mã vạch trên máy tính

ZBar Barcode Reader là một trong bốn phần mềm không thể không nhắc tới. Bởi phần mềm đọc mã vạch trên máy tình này sử dụng mã nguồn mở và dòng lệnh đọc mã vạch một cách dễ dàng. Phần mềm có chức năng quét và đọc mã vạch của sản phẩm từ các nguồn khác nhau. Đọc các tệp hình ảnh và video. Tương thích với nhiều mã vạch khác nhau như Code 128, mã QR, EAN-13, EAN-8, Code 39 và nhiều mã khác nữa.

 

phần mềm quét mã vạch zbar barcode reader
Phần mềm quét mã vạch ZBar Barcode Reader

Sử dụng kết hợp với các công cụ dòng lệnh, thêm một công cụ quét mã vạch vào chương trình GUI dựa trên GTK+, PyGTK, Qt. Chiếm không gian nhỏ, dung lượng thấp. Máy tính dễ dàng tải và sử dụng. Cho phép người dùng quét nhiều loại mã vạch khác nhau. Đây cũng là phần mềm không ngừng cải tiến và được đánh giá cao trên thị trường.

Phần mềm quét mã vạch BarDecoder: phần mềm đọc mã vạch trên máy tính

BarDecoder là một phần mềm đọc mã vạch trên máy tính miễn phí có thể quét các file đồ họa. Không những thế, nó còn có thể phát hiện tự động một số loại mã vạch khác bao gồm Code 11, EAN98, Code 93, Interleaved 2 of 5, Code 39 và Codabar. Chỉ cần kết hợp với nền tảng .NET Framework để vận hành sử dụng. Phần mềm sẽ trả lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất

phần mềm quét mã vạch bardecoder
Phần mềm quét mã vạch BarDecoder

Cho dù bạn có hình ảnh với định dạng nào như TIF, GIF, BMP, PNG, JPG và TIFF. Phần mềm đọc mã vạch trên máy tính này đều hỗ trợ tương thích. Với một số tính năng bổ sung như phóng to, thu nhỏ hình ảnh, xem hình ảnh ở kích thước tốt nhất hoặc nguyên bản, thay đổi kích thước hình ảnh để phù hợp với chiều rộng màn hình hoặc lật sang trái, phải.

Sử dụng phần mềm đọc mã vạch trên máy tính cho phép người dùng giải mã hình ảnh, số mã vạch in trên sản phẩm. Dễ dàng kiểm tra, quét mã vạch, mã QR bằng webcam. Giúp bạn có được thông tin về sản phẩm nhanh chóng. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp để có kết quả tốt nhất.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]

Bạn có biết  1 Dịch Vụ Cho bán máy quét mã vạch QR Code - Barcode Giá rẻ