1 Máy quét mã vạch

Nội dung bài viết

Máy quét mã vạch – NƠI MUA MÁY QUÉT MÃ VẠCH CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM…

thiết bị mã vạch vinh an cư 2020

 

Máy quét mã vạch là nhập khẩu và phân phối đầu đọc mã vạch (hay còn gọi là máy quét mã vạch, súng bắn mã vạch) và các thiết bị quét, giải mã Mã vạch Giá rẻ tại Việt Nam, Miễn phí vận chuyển và cài đặt. Holine 0914175928 Là đối tác các thương hiệu máy quét mã vạch (Barcode Scanner) nổi tiếng như Zebra, Datalogic, Honeywell, Zebex, Godex,..

Tích hợp công nghệ giải mã mới nhất như CCD Linear Imager, laser đa tia, Area Image. Các sản phẩm máy quét mã vạch hỗ trợ tối đa cho công việc quản lý bán hàng tại shop, siêu thị, hay đơn vị sản xuất, truy xuất nguồn gốc xuất xứ, kiểm kê kho hàng

Máy quét mã vạch có nhiều tên gọi khác nhau như đầu đọc mã vạch, máy quét mã vạch, máy bắn mã vạch, máy soi mã vạch… Thiết bị này được các nhà sản xuất tích hợp công nghệ giải mã, cho kết quả thông tin được mã hóa theo tiêu chuẩn quốc tế trong các mã vạch 1D, 2D hay QR Code,…

Lợi ích to lớn mà máy quét mã vạch khiến cho thiết bị này ngày càng được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong nền kinh tế 4.0 hiện nay. Hôm nay, Máy quét mã vạch tổng hợp lại một số thông tin chính của Máy quét mã vạch để Quý khách hàng có thể hiểu hơn và có cái nhìn chính xác về loại thiết bị này, từ đó có những quyết định mua máy quét mã vạch một cách hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

máy quét mã vạch, công ty tnhh điện tử vinh an cư office : h216d, k5, hiệp thành, tp thủ dầu một, bình dương, việt nam.

1. Đầu đọc mã vạch là gì?

Đầu đọc mã vạch (Hay còn gọi là máy quét mã vạch), là một thiết bị được tích hợp phần mềm và công nghệ giải mã thông tin được tích hợp trên các mã vạch… Mã vạch được thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau.

Theo tiêu chuẩn thế giới, được phân chia làm 2 loại chính 1D và 2D, với các chuẩn thông dụng như UPC, EAN, Code 39, Code 128, ITF (2 trong số 5), Mã 93, Codabar, GS1 DataBar, MSI Plessey, QR, Datamatrix, PDF417, và mã vạch Aztec …

Về cơ bản, Đầu đọc mã vạch được cấu tạo bởi 3 thành phần chính là bộ phận nhận diện mã vạch (quét barcode), bộ phận truyền tín hiệu và bộ phận giải mã (decoder). 3 bộ phận này kết hợp với nhau tạo thành 1 chu trình đọc mã vạch chuẩn, chính xác và nhanh nhất. Hiện nay, Đầu đọc mã vạch được kết nối với PC, thiết bị vi tính qua dây cắm usb, rs232 hoặc qua phương thức kết nối không dây như wifi, Bluetooth.

Bạn có biết  máy in mã vạch 2 trong 1

Dữ liệu được máy quét mã vạch giải mã truyền thông tin đến PC, máy tính và được xử lý tại đây, đáp ứng với nhu cầu sử dụng Đầu đọc mã vạch có dây hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần cắm dây kết nối đầu đọc với máy tính rồi mở file word hoặc excel, notepad, sau đó dùng máy quét để quét mã vạch, ngay lập tực mã được quét sẽ hiển thị trên máy tính. Máy quét mã vạch có dây là sản phẩm thường được sử dụng phổ biến trong ngành bán lẻ hiện tại ở Việt Nam.

 

đầu đọc mã vạch

2. Các loại đầu đọc mã vạch

Với mỗi tiêu chí phân loại khác nhau thì máy quét mã vạch được phân chia ra nhiều loại khác nhau:

– Phân loại theo công nghệ giải mã: Máy đọc mã vạch được chia làm Máy đọc mã vạch Laser – Máy đọc mã CCD. Máy quét mã vạch laser thì lại được chia thêm làm loại quét Đơn tia haymáy Quét mã vạch đa tia.

– Theo Loại mã vạch xử lý, Máy đọc mã vạch được chia làm: Máy quét mã vạch 1DMáy quét mã vạch 2D hay máy quét mã vạch 3D.- Theo công năng sử dụng, thì được phân chia làm Máy quét mã vạch để bànMáy quét mã vạch công nghiệp.

– Theo phương thức giao tiếp- kết nối , Thì được chia làm Máy quét mã vạch có dây (USB, RS232) – Máy quét mã vạch không dây (Kết nối wifi, bluetooth)

Việc nắm bắt phân loại đầu đọc mã vạch giúp cho người dùng có sự lựa chọn sử dụng hợp lý. Trước khi quyết định mua máy quét mã vạch. Chúng ta cần nhận định rõ: Loại mã vạch cần giải mã là gì, mức độ tần suất sử dụng, và khoảng giá có thể mua là bao nhiêu,…

 

dau doc ma vach honeywell

3. Ứng dụng và Lợi ích của đầu đọc mã vạch

– Trong lĩnh vực bán lẻ – POS

Đầu đọc mã vạch là thiết bị quan trọng trong hệ thống POS, hỗ trợ thanh toán thu ngân, quản lý bán hàng. Thiết bị đọc mã vạch giúp quản lý chặt chẽ, nhanh, chính xác trong quá trình thanh toán, thu ngân, tạo sự chuyên nghiệp và tránh sai sót. Khách hàng mang sản phẩm thanh toán tại quầy, Nhân viên thu ngân sẽ sử dụng để quét mã vạch một cách nhanh chóng, sẽ cho thông tin hàng hóa giá cả, và được phần mềm bán hàng cho kết quả số tiền phải thanh toán, đồng thời máy in bill sẽ in hóa đơn thanh toán. Từ đó sẽ xử lý các vấn đề khác như tồn kho, doanh thu, lãi lỗ cho chủ cơ sở kinh doanh.

Bạn có biết  1 Mã Vạch Godex Là Gì?

– Trong quản lý kho – kiểm kê hàng hóa.

 

Với các cơ sở kinh doanh Shop, siêu thị Hay các đơn vị sản xuất nhà máy có số lượng hàng hóa lên tới hàng nghìn sản phẩm thì việc kiểm kê tồn kho bằng thủ công là điều không thể và dễ sai sót nhầm lẫn. Thiết bị đọc mã vạch được tích hợp phần mềm với các công nghệ giải mã cực nhanh giúp cho việc kiểm kê và xử lý tổng hợp kho hàng được chính xác và nhanh nhất. Máy quét – máy kiểm kê mã vạch sẽ giúp cho chủ cơ sở kinh doanh hay nhà máy sản xuất quản lý được lượng hàng tồn, hàng xuất, hàng nhập. Từ đó sẽ có kế hoạch điều chỉnh việc nhập xuất hay sản xuất cho phù hợp.

– Trong lĩnh vực Y tế, Hành chính côngHiện nay, Chính phủ , các đơn vị hành chính công, sơ sở ý tế khám chữa bệnh cũng áp dụng công nghệ mã vạch trong hoạt động, hỗ trợ thực thi pháp luật. Trong lĩnh vực hành chính công, Mã vạch và các thiết bị xử lý mã vạch hỗ trợ trong việc quản lý kiểm kê tài sản nhà nước, lưu trữ thông tin hồ sơ, hỗ trợ kết nối đồng bộ hệ thống thông tin trong các cơ sở hành chính công trên toàn quốc.Đối với các cơ sở y tế, mã vạch và đầu đọc mã vạch dung để mã hóa thông tin bệnh nhân, quản lý hồ sơ bệnh án, quản lý mẫu xét nghiệm, Giải quyết bảo hiểm y tế,…

– Trong lĩnh vực Logistics, Hải Quan, xuất nhập khẩu.Ngày nay, Việc vẩn chuyển, lưu thông hàng, Nhu cầu giao nhận hàng hóa nội địa, vận chuyển và xuất nhập khẩu quốc tế phát triển không ngừng.

Tem nhãn mã vạch được sử dụng mã hóa, quy chuẩn trên toàn cầu. Máy quét mã vạch được sử dụng trong quản lý nhận diện, kê khai hàng hóa thông quan, Quản lý bill, mã vận đơn. Với độ chính xác tuyệt đối. Yêu cầu máy quét sử dụng trong lĩnh vực này phải tốt, thường máy quét mã vạch 2D, công nghệ giải mã chụp ảnh, tự động quét.

Bạn có biết  MÁY IN QR CODE TỐT NHẤT - MÁY IN MÃ VẠCH QR

 

lợi ích, ứng dụng của máy quét

Máy quét mã vạch – Nơi uy tín để mua máy quét mã vạch chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh,…

Máy quét mã vạch nhập khẩu và phân phối, bán máy đọc mã vạch Giá rẻ tại Việt Nam, Miễn phí vận chuyển và cài đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hỗ trợ giao hàng toàn Quốc. Holine 0914175928 Các sản phẩm máy quét mã vạch chính hãng thương hiệu Zebra, Datalogic, Honeywell, Zebex, Godex,.. Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, công nghệ 4.0, công nghệ AI- Trí tuệ nhân tạo.

Đầu đọc mã vạch ngày càng thông minh, khả năng xử lý nhanh và chính xác các mã vạch 1D, 2D hay xu hướng 3D (Máy quét mã vạch 3D) trong thời gian tới. Vì vậy, đối với các chủ shop, siêu thị hay cửa hàng tạp hóa cần mua máy quét mã vạch không cần quá lo lắng sẽ phải mất nhiều chi phí khi đầu tư cho bộ máy quét mã vạch.

Giá máy đọc mã vạch cầm tay hiện nay đối với phân khúc trung bình chỉ rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng tại vietnamsino.com, miễn phí vận chuyển nội thành, bảo hành chính hãng 12 tháng và được hỗ trợ lắp đặt, cài đặt driver hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi có những chính sách hỗ trợ các chủ shop kinh doanh trong suốt quá trình phát triển của cửa hàng, mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất.Với đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, am hiểu sâu về sản phẩm, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, đồng thời sẽ giúp quý khách chọn được dòng sản phẩm máy quét mã vạch giá rẻ và phù hợp nhất.Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các sản phẩm, sẽ hỗ trợ quý khách trong vấn đề lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Quý khách có thể qua tận công ty để được hướng dẫn hoặc sẽ được hướng dẫn từ xa qua ứng dụng ultraview. Khi mua hàng, sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt tại nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn mua máy đọc mã vạch giá rẻ, tốt nhất thị trường!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]