Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi

Nội dung bài viết

Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi: Đánh giá Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT510 300dpi

 

Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi Hiệu suất vượt trội

Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi: Máy in mã vạch công nghiệp của Zebra nổi tiếng vì độ bền, in tốc độ nhanh, tuổi thọ dài và độ tin cậy tuyệt vời. Thân thiện với ngân sách của doanh nghiệp ZT510 chứ đựng toàn bộ các đặc điểm đó và tạo ra các giá trị mới:

Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi: Độ tin cậy tuyệt vời với khả năng in ấn 24/7

Bạn cần một hệ thống in ấn có thể hỗ trợ trong hệ thống của bạn và hỗ trợ bạn trước những nhu cầu ngày càng tăng. Các tính năng của máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi với cơ chế in ấn nổi tiếng của Zebra. Cho chất lượng in ấn cao và mạnh mẽ để đảm bảo hiệu suất 24/7. Cung cấp hoàn hảo và nhất quán với chất lượng vượt trội và hầu như loại bỏ được thời gian chết tốn kém so với các máy in mã vạch thông thường khác.

Bạn có biết  Máy đọc mã vạch 2D Zebra Symbol DS 9208

 

máy in tem nhãn mã vạch zebra zt510 300dpi_1, máy in mã vạch zebra zt510 300dpi
Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi

Độ bền vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt nhất Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi

Zt510 có thiết kế mới là toàn bộ kim loại. Một thiết kế chắc chắn và kín để ngăn chặn sự xâm nhập của bụi, bụi bẩn và độ ẩm. Máy in mã vạch ZT510 làm việc tốt trong những môi trường sản xuất và kho hàng khắc nghiệt hiện nay. Độ bền của máy in mã vạch được thiết kế để chịu được nhiều năm hoạt động liên tục. Ngay cả với nhiệt độ cao, môi trường sản xuất có nhiều mảnh vỡ, xử lý thô và nhiều hơn nữa.

Hàng loạt các lựa chọn kết nối cho máy in cấu hình linh hoạt  Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi

Với nhiều tùy chọn kết nối tiêu chuẩn bao gồm: USB, Serial, Gigabit Ethernet và Bluetooth® LE hỗ trợ tối ưu cho máy in mã vạch Zebra ZT510. Nó rất dễ tích hợp vào các hệ thống hiện có và kết nối với các mạng lưới nội bộ khác nhau. Tùy chọn cổng Parallel, wifi 802.11a / c với Bluetooth® 4.0, USB Host và IPv6 cũng có sẵn cho nhu cầu của bạn.

Bạn có biết  Đầu đọc mã vạch Zebra LS2208 dễ xài giá rẻ dễ mua lại bền

Khả năng thích nghi để đáp ứng nhu cầu phát triển Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi

máy in mã vạch Zebra ZT510 được thiết kế để phát triển và thay đổi với nhu cầu kinh doanh của bạn trong tương lai bằng cách đơn giản hóa việc nâng cấp phần cứng, tích hợp liền mạch với phần mềm quản lý thiết bị phổ biến và tinh giản phần mềm cập nhật với các ứng dụng Link-OS dễ sử dụng.

Khả năng bổ sung để cải thiện hiệu suất cho máy in mã vạch ZT510

Từ bộ xử lý nhanh cho phép truyền nhanh thậm chí đồ họa phức tạp vào khe cắm thẻ USB Host tùy chọn nằm thuận tiện trên phía sau của máy in mã vạch. ZT510 tối ưu hóa hiệu suất ở mỗi lượt in ấn. Và mã QR năng động cung cấp thêm “theo yêu cầu” hỗ trợ dựa trên web để nhanh chóng giải quyết các lỗi máy in.

Link-OS® cho khả năng hiển thị lớn hơn, quản lý từ xa và bảo trì dễ dàng hơn

Zebra có thư viện công cụ Link-OS thông minh, tốt nhất trong các dòng sản phẩm tương đương. Cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng hơn về tình trạng và thời gian thực của bạn trong quá trình in.

Bạn có biết  Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT420 203dpi

Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi Với Link-OS, bạn có thể sử dụng icloud dựa trên ứng dụng để quản lý định tuyến, cập nhật phần mềm, cấu hình máy in và nhiều hơn nữa, tại chỗ hoặc từ xa. Và các ứng dụng như Thiết bị Ảo, trình quản lý hồ sơ, (NFC) và tính năng Print Touch make dễ tích hợp, cập nhật và liên hệ với hỗ trợ của Zebra. Máy in mã vạch Zebra ZT510 300dpi là sự khác biệt hoàn toàn.

Website:
https://vinhancu.com/
https://vietnamsino.com