Máy in mã vạch, máy in tem nhãn mã vạch giá rẻ

Nội dung bài viết

Máy in tem nhãn – Máy in mã vạch

Tất cả các loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay đều có tại vietnamsino.com. Máy in mã vạch hay còn gọi là máy in tem nhãn (Label Barcode Printer).

Nhu cầu in ấn tem nhãn mã vạch trên thị trường Việt Nam, đặc biệt thị trường mã số mã vạch tại Hà Nội và Hồ Chí MInh (Tem nhãn mã vạch Sài Gòn) ngày một cao, và cần thiết. VAC phân phối các loại máy in tem nhãn với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Godex Printer, Xprinter, TSC, Bixolon, hay Zebra,…

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in ấn đa dạng và phong phú hiện nay như in tem nhãn sản phẩm, in tem phụ, in tem date. với các công suất khác nhau như máy in mã vạch để bàn, máy in văn phòng hay máy in mã vạch công nghiệp trong các khu công nghiệp, khu sản xuất chế biến.

1. Máy in mã vạch là gì ? Tổng Quan về Máy in tem nhãn mã vạch

Máy in mã vạch (hay còn gọi là máy in tem nhãn mã vạch) là loại máy in chuyên dụng để in tem nhãn mã vạch. Thiết bị này được kết nối với máy tính thông qua các cổng kết nối như USB, Ethernet, RS232,… Con người sử dụng phần mềm thiết kế mã vạch, thiết kế tem nhãn trên máy tính.

Và sau đó truyền lệnh in qua máy tính tới máy in mã vạch. Thiết bị này nhận lệnh và in ra các bản in tem nhãn mã vạch với Quy cách, nội dung thông tin và số lượng như trong thiết kế phần mềm in tem nhãn mã vạch trên máy tính.

Chức năng máy in mã vạch: Máy in mã vạch có chức năng in các thông tin mã vạch theo tiêu chuẩn quốc tế (Mã vạch 1D, mã vạch 2D, hay 3D), hoặc in tem nhãn theo nhu cầu khách hàng như tem nhãn phụ sản phẩm, tem nhãn hàng hóa, tem nhãn mác vải, tem phụ sản phẩm,….

Bạn có biết  Tải Bartender - Phần Mềm Tạo Mã Vạch Full

Tính năng máy in mã vạch: Máy in mã vạch ngày càng được cải tiến về tính năng in ấn và khả năng hỗ trợ con người trong việc sử dụng con tem in ra. Ngoài chức năng in thông tin lên giấy decal. Máy in mã vạch còn được bổ sung các tính năng tiện dụng khác như:

cắt nhãn tự động, xé nhãn tự động hoặc bóc nhãn tự động … Ngoài ra, Máy in mã vạch còn được tích hợp công nghệ cảm biến sensor giúp máy in tem hiểu rõ và chính xác các quy cách con tem. Từ đó máy in tem mã vạch có thể in thông tin gọn vào trong từng con tem.

Công nghệ in: Có 2 công nghệ in phổ biến hiện nay là in truyền nhiệt trực tiếp và in truyền nhiệt gián tiếp.

– In truyền nhiệt trực tiếp là công nghệ in Sử dụng nhiệt đốt nóng đầu in và tác động trực tiếp vào giấy cảm nhiệt để tạo ra thông tin. Cách in trực tiếp tiết kiệm mực in nhưng sẽ làm giảm tuổi thọ đầu in do đầu in phải dùng nhiều nhiệt lượng và ma sát trực tiếp tới con tem.

Hơn nữa, giấy cảm nhiệt rất dễ trầy xước, nếu va chạm nhẹ với các vật sắc, tem sẽ bị hư hỏng vì xuất hiện những đường rạch màu đen.

– In truyền nhiệt gián tiếp là công nghệ in dùng đầu in đốt nóng mực in được làm từ sáp (wax) hoặc resin (nhựa) tan chảy và bám lên bề mặt của tem nhãn. Cách in này sẽ điều hòa được nhiệt độ đầu in và tránh ma sát trực tiếp với tem nhãn giúp nâng cao tuổi thọ đầu in. Chất lượng tem in ra cũng được nâng cao, ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Bạn có biết  Top 1 Các loại ruy băng mực (ribbon)

2. Phân loại và ứng dụng máy in mã vạch

Về cơ bản, Máy in mã vạch được chia làm 2 nhóm là máy in mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp. Tuy vậy, tùy theo các tiêu chí như: Tính chuyên dụng, Đối tượng sử dụng, mục đích sử dụng mà máy in tem nhãn được phân chia làm nhiều loại khác nhau như: Máy in mã vạch cho siêu thị, máy in mã vạch mini cầm tay, máy in mã vạch màu, máy in mã vạch 2 tem, 3 tem, máy in tem trà sữa, máy in tem nhãn decal cho bao bì hay máy in tem phụ,….

3. Lựa chọn và mua máy in mã vạch Giá rẻ tại Hà Nội, HCM

Việc lựa chọn mua hay sử dụng các máy in tem nhãn mã vạch thì cần dựa trên các yếu tố và điều kiện như sau:

Nhu cầu in ấn tem nhãn mức độ văn phòng (Máy in mã vạch để bàn – Desktop Barcode Printers) hay in ấn tem nhãn khổ in lớn, tần suất cao trong khu công nghiệp, khu chế biến, sản xuất, logitics (Industrial Barcode Printers)

Kích thước của Decal – Giấy in, kích thước con tem: Với mỗi một tem nhãn cần in, thì cần xem xét máy in có khổ rộng phù hợp với Decal cho vào hay ko ?

Loại Decal – Giấy in (Media Type): Như đã nói ở trên, Sử dụng vật liệu in khác nhau thì cần sử dụng máy in có độ phẩn giải phù hợp, và mực in có chất lương tương xứng. Thông thường, Decal giấy thường là vật liệu dễ in nhất, cao hơn thì có da mỏng, giấy nhựa tổng hợp, film, plastic, PVC hay Decal xi bạc – mạ kẽm thì máy in có đầu in độ phân giải cao hơn, tương ứng là mực in resin hoặc wax/ resin.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch SBARCO T4e

Độ phân giải đầu in tốc độ in: Với mỗi chất liệu Decal, Mực in thì cần tương ứng với độ phân giải của đầu in. Ví dụ in trên chất liệu PVC, Decal xi bạc thì luôn yêu cầu Mực chất lượng cao (Resin, wax/resin) kết hợp với đầu in có độ phân giải cao như 300 Dpi, 600 Dpi. Còn độ phân giải phổ thông là 203 Dpi thì chủ yếu để in trên chất liệu giấy decal thường, và sử dụng trong shop, siêu thị.

Ngoài những tiêu chí trên, thương hiệu cũng là yếu tố để khách hàng lưu ý. “Tiền nào của ấy”, Các công ty, shop hay siêu thị nên sử dụng và lựa chọn các máy in tem nhãn thương hiệu lớn để đảm bảo an toàn, độ bền sử dụng, hay được hỗ trợ tối đa về mặt kỹ thuật từ chính hãng như Datamax, Godex Printer, Xprinter, TSC, Bixolon, hay Zebra.

VAC cam kết

– Chúng tôi có thể không có giá rẻ nhất , nhưng luôn phải tốt nhất!

VAC – Chuyên sâu về thiết bị & Giải pháp in ấn Mã số mã vạch:

HÀNG HÓA: Máy in Chính hãng, mới 100%. Bảo hành chuẩn chính hãng (12 -36 Tháng).

GIAO NHẬN: Hà Nội & Hồ Chí Minh city, Bình Dương. Cài đặt và Giao hàng miễn phí. Các tỉnh gửi viettelPost hoặc thỏa thuận qua nhà xe.

THANH TOÁN: linh hoạt – uy tín. Giá tốt hơn cho đại lý, doanh nghiệp.

vietnamsino.com – Có thể không rẻ nhất, nhưng phải tốt nhất! bán hàng đúng hãng cho khỏe, cần tìm thêm đại lý kinh doanh.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh).
Giám Đốc: Phan Thị Thanh Bạch 0912665120