Kiểm tra mã vạch online , trực tuyến – Cách đơn giản bảo vệ sản phẩm chính hãng

Nội dung bài viết

Kiểm tra mã vạch online; Kiểm tra mã vạch trực tuyến – Cách đơn giản bảo vệ sản phẩm chính hãng..

Kiểm tra mã vạch online là làm sao? làm thế nào? Kiểm tra mã vạch online

Kiểm tra mã vạch online; Với các ứng dụng, phần mềm kiểm tra mã vạch bạn cần tìm kiếm, tải và cài đặt tương thích với thiết bị máy tính/ điện thoại của bạn. Tuy nhiên với các website kiểm tra mã vạch trực tuyến cho phép bạn dễ dàng truy cập. Dễ dàng quản lý và có được đầy đủ các thông tin cơ bản nhất về sản phẩm bạn mua.

 

logo công ty tnhh vinh an cư 2020, kiểm tra mã vạch online

Kiểm tra thông tin sản phẩm chính xác nhất

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin sản phẩm NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT liên hệ: 0914175928

Kiểm tra mã vạch online: Trước thực tế ngày càng nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái tràn lan với độ tinh vi cao. Khiến người tiêu dùng khó phân biệt, lựa chọn được sản phẩm tốt. Việc kiểm tra mã vạch trước khi mua sản phẩm chính là cách giúp bảo vệ sản phẩm chính hãng. Đưa các sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích của việc kiểm tra mã vạch trực tuyến:

Bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được thời gian một cách nhanh nhất, từ đó bạn có thể chủ động ở các công việc khác nhau .Trong quá trình quản lý các sản phẩm bạn cũng có thể dễ dàng hơn đi rất nhiều .Vì thế có thể nói là tra mã vachj online đang là xu hướng phát triển của nhiều người lẫn doanh nghiệp .

Tiết kiệm thời gian: Kiểm tra mã vạch online

Kiểm tra mã vạch online: Kiểm tra mã vạch trực tuyến là việc tra cứu các thông tin cơ bản về sản phẩm. Để biết được xuất xứ hàng hóa, nhà cung cấp, địa chỉ, thành phần sản phẩm, thời gian sử dụng, hình ảnh kèm theo… Tùy vào mỗi website kiểm tra sẽ trả về những thông tin phù hợp. Chỉ mất vài giây truy cập các trang web kiểm tra mã vạch. Sau đó nhập mã vạch trên sản phẩm. Giúp bạn biết được sản phẩm có rõ ràng, thành phần tốt hay không.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch TSC TE200

mua bán máy in mã vạch cũ hà nội

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi sử dụng công nghệ mã vạch

==> Xem ngay: nhận thiết kế miễn phí và in ấn tem mã vạch theo chuẩn quốc tế

Tìm hiểu : Nhãn mác chai lọ là nhãn chứa thông tin thành phần của sản phẩm

Dễ dàng kiểm tra, quản lý: Kiểm tra mã vạch online

Các sản phẩm chất lượng đều được đăng ký mã vạch để dễ dàng kiểm tra quản lý trong nhập kho, cung cấp… Giúp người bán, đơn vị, cơ sở bán lẻ tiết kiệm thời gian, công sức.

Ứng dụng công nghệ kiểm tra mã vạch trong quản lý kho bãi

Địa chỉ in tem nhãn số lượng ít lấy ngay, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bảo vệ lợi ích người tiêu dùng: Kiểm tra mã vạch online

Với các sản phẩm giả, nhái thường có bao bì giống trên 80% so với sản phẩm thật. Nhưng mã vạch lại rất khó làm giả. Chính vì thế, kiểm tra mã vạch trực tuyến tạo dễ dàng check và biết được hàng hóa có đảm bảo không, có rõ ràng hay không…. Giúp người dùng dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin, kết quả nhanh chóng mà không tốn chi phí.

==> Xem ngay: các loại giấy in mã vạch chất lượng rẻ nhất miền bắc

Một số điều cần lưu ý khi kiểm tra mã vạch online:

Có một thực tế, tuy rất khó để có thể làm giả mã vạch, thông tin mã vạch. Nhưng hiện nay với sự tinh vi, công nghệ cao nhiều sản phẩm kém chất lượng đã được làm giả, làm nhái khiến người tiêu dùng dễ bị mắc lừa khi không kiểm tra kỹ. Chính vì thế, hãy ưu tiên những đơn vị mua sắm chất lượng, uy tín.

Bạn có biết  Hướng dẫn chi tiết cách quét mã vạch cccd bằng các phần mềm
Kiểm tra mã vạch trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết

Tuy việc kiểm tra mã vạch trực tuyến không mang tính tuyệt đối. Nhưng bạn vẫn nên kiểm tra mã vạch để hiểu hơn về sản phẩm. Cũng như biết được các thông tin thiết yếu như xuất xứ, thành phần, công dụng hạn dùng… Giúp hiểu hơn về sản phẩm cũng như thêm phần an tâm về chất lượng, đơn vị cung cấp.

Chọn sản phẩm nguyên hộp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sản phẩm. Thông thường các sản phẩm chất lượng, chính hãng thường được bọc kỹ lưỡng, niêm phong… Chính vì thế, không nên lựa chọn các sản phẩm bọc qua loa, không đảm bảo tính nguyên hộp…

Cách kiểm tra xuất xứ nhanh thông qua mã vạch: Kiểm tra mã vạch online

Để kiểm tra xuất xứ bạn nên chú ý đến mã vạch. Những loại mã vạch thường gặp nhất hiện nay là loại có 13 chữ số (EAN-13). Loại mã vạch loại có 8 chữ số (EAN-8). Muốn kiểm tra nơi cung cấp, thông tin hàng hóa. Bạn cần dùng toàn bộ các chữ số hiển thị bên dưới mã vạch để điền vào hệ thống đối chiếu.

Biện pháp chống hàng giả qua mã vạch

Để phân biệt được hàng hóa sản xuất từ đâu, có chính hãng hay không? Bạn có thể biết được xuất xứ thông qua mã code của sản phẩm đó. Bạn chỉ cần nhìn vào 3 chữ số đầu tiên của dãy mã số sản phẩm. Sau đó tra cứu quốc gia tương ứng trong danh sách này. Một số xuất xứ thông dụng: Việt Nam: 893, Mỹ – 00-13, Pháp: 300-379, Đức: 400-440, và của Trung Quốc: 690-695, Nhật Bản: 450-459, Hàn Quốc: 880.

Bạn có biết  Máy in mã vạch Avery ADTP1 2022

Phương pháp này chỉ áp dụng được với hệ thống mã EAN với 2 loại mã vạch là EAN-8 và EAN-13. Tuy nhiên, đây cũng là loại mã vạch rất phổ biến hiện nay nên bạn có thể dễ dàng áp dụng.

Một số website thông dụng kiểm tra mã vạch online:

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra mã vạch trực tuyến thông qua các website thông dụng, độ tin cậy cao như:

Đây đều là những website đọc mã vạch, quét hình ảnh chất lượng được đánh giá cao. Để sử dụng bạn chỉ cần truy cập vào trang web. Sau đó tải lên hình ảnh mã vạch cần quét hoặc nhập trực tiếp mã vạch trên bao bì. Website sẽ trả về đầy đủ các thông tin, hình ảnh của sản phẩm.

Kiểm tra mã vạch online là một trong những cách giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Nhà cung cấp sản phẩm chất lượng được bảo vệ. Đừng bỏ tiền thật để mua hàng giả khi bạn đã có những thông tin cơ bản về kiểm tra trên đây.

==> Xem ngay: Dịch vụ in tem nhãn cuộn uy tín hàng đầu Việt nam

==> xem ngay: chỉ cần nhìn giấy in tem mã vạch có thể đánh giá chất lượng sản phẩm

==> xem ngay: nhận thiết kế miễn phí và in ấn tem qr code số nhảy

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928(Mr Vinh )
Gmail : [email protected]