Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật, Trung Quốc

Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc: Những năm gần đây những mặt hàng được nhập khẩu từ Việt Nam vô cùng nhiều và đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng.

Thế nhưng đa phần những mặt hàng này đều được sản xuất, xuất khẩu từ Trung Quốc. Không những như vậy những mặt hàng nhập khẩu từ Trung Quốc những năm gần đây đều có thể gây nguy hại tới người tiêu dùng như thực thẩm, giày dép… đi kèm với những thứ độc hại là chất lượng sản phẩm mang lại cho chúng ta vô cùng kém.

 

nhờ ứng dụng mã vạch

 

Bài viết liên quan: Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc: Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc thông qua bảng mã

  • Mã vạch các nước trên thế giới, Kiểm tra hàng giả, nhái, Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc thông qua bảng mã
  • Cách sử dụng ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
  • Top 6 ứng dụng quét mã vạch trên điện thoại
  • (Giveaway) Cài đặt bản quyền BarcodePro for Mac, tạo mã vạch trên máy Mac từ 11/7
  • Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
Bạn có biết  Mã số, MÃ VẠCH ITALY

Vậy làm sao để có thể xác định xem những hàng hoá, những đồ dùng mà chúng ta thấy cần thiết để sử dụng có nguồn gốc xuất xứ từ đâu để tránh trường hợp mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

do ma vach, đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng mỹ, nhật hay trung quốc

Mã vạch hay QR code được in lên sản phẩm và sử dụng khá thông dụng từ lâu trên thế giới, bởi nó là thứ giúp người dùng có thể nhận diện được thương hiệu sản phẩm, xuất sứ của sản phẩm bằng việc sử dụng ứng dụng quét mã vạch, với chương trình Quét mã vạch này được cài đặt trên các thiết bị di động như máy tính bảng hay điện thoại và được tích hợp với camera để nhận diện mã vạch sản phẩm và đưa ra thông tin ngay khi thiết bị có mạng internet..

 

máy quét mã vạch zebra ds6700
Máy quét mã vạch Zebra DS6700

– Download Quét mã vạch cho Android– Download Quét mã vạch cho iPhoneSau đây vietnamsino.com sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể phân biệt nhanh nguồn gốc xuất sứ các mặt hàng của các nước như Mỹ Nhật, Trung quốc….

 

qua cách đọc mã vạch sản phẩm để phân biệt. Hiện cũng có rất nhiều ứng dụng đọc mã vạch cho di động cũng như phần mềm đọc cho PC, ở đây chúng tôi muốn giới thiệu DTK Barcode Reader SDK, trên thực tế DTK Barcode Reader SDK được sử dụng khá rộng rãi.

Bạn có biết  1 Máy quét mã vạch OPTICON L-50C-USB-BLKSTD

Đọc mã vạch sản phẩm phân biệt hàng Mỹ, Nhật hay Trung Quốc thông qua bảng mã..