1 Mực in mã vạch

1 1 Mực in mã vạch mã vạch: Mực In Tem Mã Vạch – Mực IN Wax Resin

1 1 Mực in mã vạch mã vạch: Ruy băng 1 Mực in mã vạch mã vạch, Giấy in mã vạch. Miễn phí giao hàng và lắp đặt. Hotline 0914175928 Mực cho máy in mã vạch Ricoh, Godex, TSC, Zebra,… Máy in tem nhãn, 1 Mực in mã vạch tem WAX/resin, Các loại mực ribbon, 1 Mực in mã vạch mã vạch resin 300m, 1 Mực in mã vạch mã vạch tại Hà nội, Hồ Chí MInh, Bình Dương. Giao hàng toàn quốc

 

1 mực in mã vạch

1 1 Mực in mã vạch mã vạch: 1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch là loại mực dạng ruy băng, không phải chất lỏng thông thường. 1 Mực in mã vạch mã vạch được sản xuất thành cuộn bởi các màng nylon.

Các màng nylon này có 1 mặt được cán lên chất liệu sáp/nhựa (wax/resin). Tùy theo loại máy in mã vạch mà chất liệu mực (sáp/nhựa) được cán lên mặt trong hay mặt ngoài của nylon. Vì vậy, Chúng được phân chia làm hai loại mực : mực phủ bám mặt ngoài ribbon ( FO ) và loại mực phủ bám mặt phía trong ribbon (FI).

Thông thường trên tem dán 2 đầu cuộn mực có thể hiện thông tin này, chẳng hạn như “Face Out/In” hay “Outside/Inside”… Ngoài ra, bạn có thể nhận biết bằng cách gỡ film mực ra và quan sát thấy mặt sáng bóng là mặt không cán mực và mặt còn lại – nhám và mờ đục hơn là mặt cán mực

Kích thước: 1 Mực in mã vạch mã vạch có nhiều kích thước 110mm x 300m, 110mm x 100m, 110mm x 75m. Các loại 1 Mực in mã vạch này chúng sử dụng các kích thước lõi khác nhau. Để có thể phù hợp với thiết kế của các máy in khác nhau. Thông thường ribbon độ dài 100m và 75m sẽ sử dụng lõi nhỏ hơn so với ribbon 300m.

Màu 1 Mực in mã vạch: 1 Mực in mã vạch mã vạch sẽ có màu đen là chủ yếu nhưng một số ít người với nhu cầu in ấn khác. Nên 1 Mực in mã vạch mã vạch cũng có một số màu khác như đỏ, trắng, vàng, xanh lá, xanh dương. Trong đó 1 Mực in mã vạch mã vạch vàng là được sử dụng để in tem cho các cửa hàng trang sức, vàng bạc.

Có 3 chất liệu 1 Mực in mã vạch – tương ứng 3 loại mực :Mực ribbon mã vạch được phân chia làm 2 loại chính FO và FI. Trong 2 loại chính chúng được phân chia theo nhiều nhánh khác.

Với chất liệu của chúng khác nhau. Chúng ta có 3 loại chất liệu là wax, wax resin và resin. Mỗi loại mực mã vạch đều có đặc tính khác nhau. Loại wax cho công việc in ấn thông thường, mực wax resin cho việc chống ẩm và hóa chất dung môi. Resin chất liệu cao cấp nhất cho khả năng chống trày xước và độ bền bỉ cao nhất.

1 Mực in mã vạch mã vạch là một loại hỗn hợp gồm 03 thành phần chính đó là chất làm màu mực, Carbon, kế đến là chất Sáp (Wax). Dưới tác động nhiệt của máy in chúng sẽ nóng chảy và bám chặt vào bề mặt của decal giấy.

1 Mực in mã vạch mã vạch wax resin và resin chúng còn được bổ xung thêm chất liệu nhựa dính gọi là Resin. Với resin trong thành phần độ kết dính của hỗn hợp 1 Mực in mã vạch là rất lớn.

Bạn có biết  1 Quản lý hàng tồn kho bằng mã vạch

Tuy nhiên, do chất nhựa resin là chất liệu nhựa nên việc in ấn chúng cũng trở nên khó khăn. Chúng đòi hỏi nhiệt lượng cao hơn mới có thể nóng chảy. Không như chất sáp với nhiệt lượng nhỏ đã có thể nóng chảy. Việc này khiến việc in ấn trở nên khó khăn hơn đôi chút và yêu cầu máy in của bạn có độ bền cao hơn.

Nhưng chất lượng chúng đem lại tốt hơn nhiều so với 1 Mực in mã vạch vietnamsino.comện nay có khá nhiều các hãng sản xuất 1 Mực in mã vạch mã vạch có uy tín như: Armor, DNP, Kurz, ITW, Dynic, Sony, General, Union, Zebra, Datamax, Sato, Toshiba, Avery, ricoh, Paxar, Monarch. Đa phần đây đều là các nhà sản xuất máy in mã vạch và kiêm luôn sản xuất 1 Mực in mã vạch mã vạch để tối ưu cho thiết bị.

Đặc điểm các loại mực in mã vạch: 1 1 Mực in mã vạch mã vạch

1 Mực in mã vạch mã vạch Wax: là chất liệu mực thông thường, được cấu tạo bằng sáp. Thích hợp in với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Giá thành hợp lý nhất trong các chất liệu mực. Phù hợp với siêu thị,shop thời trang hoặc mặt hàng không yêu cầu quá cao.

1 Mực in mã vạch mã vạch Wax còn có tên gọi là mực sáp bởi sáp chính là chất liệu cấu tạo nên loại mực này. Do sáp có thể dễ dàng nóng chảy ở nhiệt độ thấp nên khi in tem nhãn mã vạch bằng loại mực này bạn không cần phải để nhiệt độ đầu in quá cao.

Việc hạ nhiệt độ đầu in sẽ giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy in mã vạch của bạn. Đặc biệt, dù nhiệt độ đầu in không cao như thông tin tem nhãn được in ra vẫn sẽ rõ ràng chứ không hề bị mờ nhạt hay thiếu độ rõ nét.

Trong số 3 loại 1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch thì mực wax là loại có giá thành thấp nhất và phù hợp với hầu hết các loại máy in vì thế được khá nhiều các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên, loại mực này cũng có một số điểm hạn chế mà bạn cần lưu ý như rất dễ bị phai dưới tác động của môi trường (nắng, gió,…), dễ tan trong nước, dung môi và các thông tin được in mực có thể bị bay mất khi bị va chạm, cọ xát.

1 Mực in mã vạch mã vạch wax được ứng dụng nhiều nhất trong môi trường văn phòng, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, tại các siêu thị,… nơi không có môi trường khắc nghiệt, không đòi hỏi thời gian lưu trữ dài hoặc sản phẩm bị di chuyển thường xuyên. Loại mực này thường được sử dụng cùng giấy in mã vạch thường hoặc decal PVC.

Thị trường hiện nay, phổ biến 1 Mực in mã vạch wax các thương hiệu như VAC001, wax HT11,..

1 Mực in mã vạch mã vạch Wax Resin: là chất liệu mực cao cấp hơn mực Wax. Chúng được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa. Chúng khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Có độ bóng cao, độ bám dính tốt,chịu được một số môi trường đặc biệt như nhiệt độ lạnh.

Bạn có biết  1 Máy in mã vạch

1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch Wax/Resin là sản phẩm mực có sự pha trộn giữa cả chất liệu sáp và nhựa. Nhờ vào việc pha trộn thêm chất liệu nhựa mà loại 1 Mực in mã vạch này có tuổi thọ cao hơn so với mực Wax.

Điều này đồng nghĩa với việc khả năng lưu giữ thông tin trên các tem nhãn mã vạch trong điều kiện môi trường có sự tác động của nắng, gió, độ ẩm,… cũng cao hơn.

Xét về độ bám giấy thì 1 Mực in mã vạch mã vạch – tem nhãn Wax/Resin đạt được số điểm đánh giá ở mức khá tốt vì vậy tem nhãn được in bằng loại mực này có thể chịu được sự cọ xát trong quá trình di chuyển sản phẩm. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm sẽ có phần cao hơn so với mực Wax.

1 Mực in mã vạch mã vạch Wax/Resin thường được sử dụng cùng decal PVC hoặc decal xi bạc và được ứng dụng trong in tem nhãn cho các sản phẩm đông lạnh, đồ gia dụng, các xí nghiệp may,…

Thị trường hiện nay, phổ biến 1 Mực in mã vạch wax/resin các thương hiệu như VAC002, VAC003, wax/resin VAC12,..

1 Mực in mã vạch mã vạch Resin: là chất liệu mực cao cấp nhất. Được cấu tạo bằng nhựa. Không phai trong nước và tan rất chậm trong dung môi (cồn, xăng). Ứng dụng loại này thường trong các môi trường đặc biệt như trang sức, các thiết bị điện tử.

Thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Được in kèm với chất liệu giấy PVC và xibạc.

1 Mực in mã vạch mã vạch – tem nhãn Resin là loại mực được tạo nên từ 100% chất liệu nhựa. Chính vì thế, đây là loại 1 Mực in mã vạch có độ bám tem nhãn “khủng” nhất và bền bỉ nhất. Ngoài ra, khả năng chống trầy xước, phai màu của tem nhãn được in ra từ loại mực này là vô cùng ưu việt.

Chọn lựa chất liệu mực phụ thuộc phần lớn vào việc bạn chọn chất liệu giấy in nào cho sản phẩm của bạn. Chất liệu 1 Mực in mã vạch mã vạch sử dụng chất liệu cao cấp cũng đòi hỏi chất liệu giấy in của bạn tương xứng. Như vậy chúng mới có thể phát huy hết tác dụng của mực.

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật là thế nên giá thành của loại mực này là khá cao. Thế nhưng dù giá thành có cao một chút nhưng chất lượng tốt thì cũng thật xứng đáng có đúng không nào. Có một vấn đề nhỏ mà bạn cần lưu ý khi sử dụng loại 1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch Resin đó là nên để nhiệt độ đầu in cao thì mực mới có thể nóng chảy tốt và tạo ra các thông tin rõ ràng, sắc nét trên tem nhãn.

2. 1 Mực in mã vạch mã vạch – tem nhãn Wax/Resin (VAC002, VAC003)1 Mực in mã vạch mã vạch Wax/Resin VAC002Xét về độ bám giấy thì 1 Mực in mã vạch mã vạch – tem nhãn Wax/Resin (VAC002, VAC003) đạt được số điểm đánh giá ở mức khá tốt vì vậy tem nhãn được in bằng loại mực này có thể chịu được sự cọ xát trong quá trình di chuyển sản phẩm.

Bạn có biết  1 Những điều cần biết về máy quét mã vạch

Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm sẽ có phần cao hơn so với mực Wax.

1 Mực in mã vạch mã vạch – tem nhãn Wax/Resin (VAC003)]1 Mực in mã vạch mã vạch Wax/Resin VAC003Mực in mã vạch Wax/Resin thường được sử dụng cùng decal PVC hoặc decal xi kim loại và được ứng dụng trong in tem nhãn cho các sản phẩm đông lạnh, đồ gia dụng, các xí nghiệp may,…3.

1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch Resin (VAC004, VAC004R)1 Mực in mã vạch mã vạch – tem nhãn Resin (gồm VAC004 và VAC004R) là loại mực được tạo nên từ 100% chất liệu nhựa.

Chính vì thế, đây là loại 1 Mực in mã vạch có độ bám tem nhãn “khủng” nhất và bền bỉ nhất. Ngoài ra, khả năng chống trầy xước, phai màu của tem nhãn được in ra từ loại mực này là vô cùng ưu việt.[1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch Resin (VAC004)

1 Mực in mã vạch mã vạch Resin VAC004

Sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật là thế nên giá thành của loại mực này là khá cao.

Thế nhưng dù giá thành có cao một chút nhưng chất lượng tốt thì cũng thật xứng đáng có đúng không nào. Có một vấn đề nhỏ mà bạn cần lưu ý khi sử dụng loại 1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch Resin đó là nên để nhiệt độ đầu in cao thì mực mới có thể nóng chảy tốt và tạo ra các thông tin rõ ràng, sắc nét trên tem nhãn.

1 Mực in mã vạch tem nhãn mã vạch Resin (VAC004R)

1 Mực in mã vạch mã vạch Resin VAC004R

Dù cùng là 1 Mực in mã vạch mã vạch Resin nhưng giữa VAC004 và VAC004R vẫn có những điểm khác biệt mà bạn cần lưu ý.

VAC004R thích hợp nhất để sử dụng in trên bề mặt tem nhãn có độ bóng cao như decal PVC hoặc decal xi bạc nhưng lại không bám tốt trên chất liệu ruy băng (tem nhãn vải). Riêng VAC004 lại vô cùng thích hợp để in tem nhãn vải nhưng “em ấy” lại rất khó tính với decal giấy thông thường.

Mua mực in mã vạch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh: 1 1 Mực in mã vạch mã vạch

Quý khách có nhu cầu mua mực in mã vạch tại Hà Nội, HCM cũng như các thiết bị mã vạch, POS khác xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1: 0914175928 ; Hotline 2: 0914175928 để được tư vấn và hỗ trợ. Đặc biệt các khách hàng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ được VAC hỗ trợ lắp đặt tận nới cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ
Office : H216D, K5, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam.
Tel: 0274 3872406 Fax: 0274 3872405
.HP: 0943805121 (Mr Vinh). Chuyên mã vạch từ 1998.
Tel : 0274 3872406
Fax : 0274 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]